Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

4 người mẫu ảo và người mẫu robot có thu nhập cao hơn cả người thật

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Các Virtual KOL (Người nổi tiếng ảo) đươc tạo ra bởi các AI đang ngày càng thịnh hành trên thế giới. Tại Nhật Bản, nơi đi đầu thế giới về các ứng dụng Robot và AI. Có những KOL ảo lại được yêu mến và kiếm tiền nhiều hơn cả người thật. Dưới đây là các KOL ảo hoặc KOL robot có thu nhập cao hơn cả người thật.

1 - Imma

Theo The Sun, kiểu tóc bob màu hồng đặc trưng của nàng mẫu này được tạo ra bởi hãng đồ họa ModelingCafe ở Tokyo, Nhật Bản. Kể từ khi bắt đầu nổi tiếng vào tháng 1/2019, Imma có cơ hội hợp tác với thương hiệu ôtô sang trọng, xuất hiện trên trang bìa tạp chí CGWorld. Ngoài ra, cô cũng góp mặt trong ấn bản Nhật Bản của tạp chí iD cùng người mẫu thực tế Asakawa Ara. Trên trang cá nhân có 250.000 lượt theo dõi, Imma thể hiện mình là người thích văn hóa, phim ảnh và nghệ thuật Nhật Bản. Theo thống kê, cô có thể kiếm được hơn 1.150 USD cho mỗi bài đăng quảng cáo. "Những phân tích cho thấy thu nhập hàng năm của Imma đạt gần 700.000 USD. Con số này chẳng tệ chút nào đối với người mẫu ảo", phóng viên Sophie Jane Evans bình luận. Ảnh: @imma.gram.

\

2 - Plustic Boy

Chàng mẫu được tạo ra với vai trò là anh trai của Imma, thuộc Aww Inc - công ty quản lý con người ảo đầu tiên tại Nhật Bản. Nhân vật tóc đỏ này có thể kiếm được 300 USD cho mỗi bài đăng, 44.000 USD/năm. Plustic Boy thích chó, thời trang, nghệ thuật, uống rượu và dành thời gian với em gái ảo của mình. Anh ưa thích phong cách đơn giản, chuộng mặc áo phông tông trắng - đen. Ảnh: @plusticboy.

3 - Ria

Cũng được tạo ra bởi Aww Inc, nhân vật này thu hút được gần 30.000 lượt theo dõi trong một năm. Khác với vẻ cá tính của Imma, Ria trung thành cùng phong cách dịu dàng, thanh lịch. Cô thường xuyên đăng ảnh làm người mẫu, thư giãn và ăn uống lên trang cá nhân. Theo phân tích, cô có thể kiếm được gần 250 USD/lượt đăng. Tháng 11 năm ngoái, Ria xuất hiện trên tạp chí Harper's Bazaar Arabia trong trang phục đến từ Valentino. Ảnh: @ria_ria_tokyo.

4- Liam Nikuro

Với mái tóc đen thời thượng, vẻ ngoài trẻ trung cùng sở thích chơi bóng rổ, Liam Nikuro dễ dàng thu hút fan. Người mẫu này mang 2 dòng máu Nhật Bản - Mỹ, được tạo ra bởi công ty 1Sec Inc có trụ sở tại Tokyo. Tên tuổi của anh được biết đến nhiều hơn khi xuất hiện trên trang bìa tạp chí phong cách sống Tokyoweekender. Ảnh: @liam_nikuro.


Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

AI - Trí Tuệ Nhân Tạo

Robofun

Bình Luận:

0 bình luận: