Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

Vì sao người Mỹ không bao giờ yêu cầu người khác tôn trọng mình ?

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Nước Mỹ có lẽ là nước bị chửi và công kích nhiều nhất thế giới. Hàng ngày, hàng giờ trên thế giới , hàng trăm ngàn lời chửi bới, nhục mạ nước Mỹ diễn ra như cơm bữa. Thậm chí còn có nước dọa dùng hạt nhân xóa sổ Mỹ. Bạn có thể lại Mỹ và chửi bất kỳ ai, kể cả tổng thống Mỹ và vẫn chẳng ai làm gì hay bắt bớ bạn cả. 

Nước Mỹ và người Mỹ hết sức thản nhiên trầm tĩnh quan sát hành động của những nước khác, căn cứ vào động thái thực tế của họ mà đưa ra phản ứng hồi đáp nhanh chóng. Dựa vào tính hiện thực mà nói, phản ứng của người Mỹ trên hành động là vô cùng mau lẹ dứt khoát. 

Đối với mô thức tình cảm của một người hiện đại mà nói, bạn mắng nhiếc họ, họ cũng không cảm thấy bị tổn thương, bạn ca ngợi họ, họ cũng không cảm thấy hạnh phúc hơn bao nhiêu. Tâm lý của họ đã trưởng thành vượt qua giai đoạn cảm xúc này, đây chính là biểu hiện tâm lý thành thục. Cho dù là trước cá nhân, tổ chức hay là quốc gia, thì biểu hiện của người Mỹ sẽ đều đồng dạng như nhau.

Mời bạn coi clip sau để biết vì sao nước Mỹ hùng cường và vì sao người Mỹ chẳng bao giờ yêu cầu người khác phải tôn trọng mình


Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Clip

Vì sao

Bình Luận:

0 bình luận: