Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

Robot tình dục lên ngôi, 2 chữ tình yêu có còn thiêng liêng ?

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
Robot tình dục ngày càng phát triển và đang xâm chiếm phòng ngủ rất nhiều gia đình trên thế giới. Cùng với hệ thống kết bạn tình ảo,  nhiều người ưa chuộng những cách gặp gỡ, tán tỉnh qua màn hình. Kết hợp với các cỗ máy robot tình dục ngày càng quyến rũ và thông minh như thật, những thế hệ tương lai sẽ trở nên đáng lo ngại hơn với sự giúp đỡ của sản phẩm như kính thực tế ảo, robot gợi cảm,...
Và trong thời điểm đó, 2 chữ tình yêu và tình dục có còn thiêng liêng nữa hay không, nhân loại sẽ biến thái thành hình thức nào trong chuyện giường chiếu

Không chỉ robot tình dục, công nghệ đang biến đổi tình yêu của con người?

Chia sẻ về vấn đề này, Suki và Brian Dunham, những người sáng lập ra công ty sản xuất đồ chơi tình dục OhMiBod, cho hay, việc công nghệ can thiệp trong đời sống tình dục của con người có thể tạo ra những thay đổi đáng kể và chúng có thể phù hợp cho bất kỳ ai, chẳng hạn người độc thân, người đã có gia đình, đa ái,...
Đó là lý do vì sao tất cả những loại ứng dụng và tiện ích này ngày càng trở thành xu thế chủ đạo và không còn chỉ dành cho những người ưa mạo hiểm thử nghiệm.
Sự leo thang của công nghệ khiến cho nhiều cặp vợ chồng trở nên "lạnh nhạt". Mặc dù họ nằm cạnh nhau ở trên giường nhưng đôi mắt lại chăm chú theo dõi những thông tin trên Instagram hoặc Twitter.
Robot tình dục ngày càng được thiết kế giống người và sở hữu nhiều tính năng. Ảnh: Getty
Tuy nhiên, theo nhà sáng lập của OhMiBod chia sẻ thì công nghệ cũng có thể khiến cho những cặp vợ chồng xích lại gần nhau hơn, thậm chí là khi hai người ở khoảng cách xa.
Đó cũng là ý tưởng mà hãng OhMiBod thiết kế ra dòng sản phẩm quần lót đặc biệt, có kết nối với smartphone. Những sản phẩm này được tích hợp tính năng massage BlueMotion cùng với sự trợ giúp của smartphone, góp phần mang tới cho phụ nữ cảm giác hưng phấn và mới lạ.
Theo Laura Berman, một trong những chuyên gia hàng đầu về tâm lý và sức khỏe tình dục nổi tiếng ở Mỹ, trong những thập kỷ tới sẽ có ít bệnh lây truyền qua đường tình dục và tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Nữ tiến sĩ dự đoán rằng con người sẽ có những bộ đồ kích thích để có thể cải thiện được đáng kể đời sống về tình dục, thậm chí là cả người khuyết tật.
Sự phát triển đáng sợ của những robot tình dục cũng như các công nghệ liên quan có thể đáp ứng hoặc khắc phục những lỗ hổng trong đời sống của các cặp vợ chồng.
Những thứ được coi như tình dục ảo qua điện thoại trong tương lai có thể còn có các hoạt động tương tác và mang lại tín hiệu tích cực. Tuy nhiên, không phải thứ gì đó phát triển quá cũng tốt. Tiến sĩ Berman cũng cảnh báo về "mặt tối" của tình dục công nghệ cao.
Nhân vật nhà văn cô đơn Theodore trong bộ phim "Her" làm bạn và nảy sinh tình cảm, hạnh phúc ảo với hệ điều hành máy tính có trí tuệ nhân tạo tên là Samantha. Ảnh: Variety
Có nhiều thứ trong tương lai mà chúng ta không thể dự đoán, và đó cũng là vấn đề gây nhiều tranh luận về vai trò của công nghệ trong tình dục.Sẽ có những người gần như thích thứ công nghệ cao với mớ hỗn độn về cảm xúc, nhưng họ có thể trở nên cô đơn hơn, hay nói đúng hơn là cô lập.
Cũng giống như trước khi có sự ra đời của iPhone, Bluetooth hay Skype, những cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa nhiều người thường diễn ra theo một cách khác.
Cho dù công nghệ có bổ sung và hỗ trợ cho sự tiếp xúc giữa con người với con người như thế nào thì chúng cũng sẽ không bao giờ có thể thay thế thực sự.
Tham khảo ảnh/nguồnSCMP
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Robot Tình Dục

Bình Luận:

0 bình luận: