Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

Xiaomi ra mắt Robot Iron Man đồ chợi nhưng rất thú vị, có tính giải trí công nghệ cao

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
Mới đây nhất, hãng công nghệ của TQ, Xiaomi vừa ra mắt robot Iron Man MARK50 tại TQ. Phỏng theo bộ giáp Iron MARK50 của Tony Stark trong Avengers: Endgame .Chú robot này được sản xuất bởi hãng UBITECH và được bán trên Amazon.

Clip giới thiệu Iron Man MK50 Robot của UBTECH


Đi kèm với robot là một tựa game tăng cường thực tại (AR). Với tựa game này, bạn có thể điều khiển robot Iron Man chiến đấu qua các màn chơi hấp dẫn. Game có sẵn để tải về trên App Store, Google Play Store và cửa hàng ứng dụng của Tencent.
Tấm khiên che mặt của robot có thể lật lên để hé lộ màn hình LED bên dưới. Bạn có thể chọn các gương mặt Tony Stark có sẵn, hơi thộn một chút, hoặc tải lên ảnh hoặc video của bạn. Chú robot này có 7 motor cho phép nó thực hiện một số chuyển động như ngẩng đầu lên, cúi đầu xuống, xoay đầu sang hai bên, nâng tay lên xuống và bắn, xoay người và tiến lên hoặc lùi lại.Bên dưới bàn chân của robot có cảm biến hồng ngoại giúp nó phát hiện ra rìa của các bề mặt như mặt bàn/ghế, giúp robot không bị ngã. Nếu phát hiện ra rìa bàn/ghế, robot sẽ tự dừng lại sau đó lùi vài bước để đảm bảo an toàn.

Robot Marvel Avengers: Endgame Iron Man MARK50 có trọng lượng 1,2kg và bên trong có 2 pin lithium-ion. Mỗi lần sạc đầy mất khoảng 1 tiếng và robot có thể cung cấp 1,5 giờ chơi.
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Clip

Robot Gia Đình

Bình Luận:

0 bình luận: