Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

Robot tình dục thì thích đấy, nhưng liệu sẽ ra sao nếu đang hành sự mà bị lỗi

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Robot tình dục sẽ là công nghiệp sex phát triển mạnh nhất trong những năm tới, giờ đây, tất cả mọi bàn luận hay nghiên cứu đều hướng tới sự hoàn thiện của robot tình dục sao cho đáp ứng nhu cầu giường chiếu lớn nhất của con người. Tuy nhiên, lại rất ít ai suy nghĩ tới việc, liệu nếu những robot tình dục bị lỗi, nhất là lúc đang "hoạt động tác nghiệp" , lúc đó sự an toàn của người sử dụng sẽ tại hại tới cỡ nào ?

Daily Star hôm 25/8 đưa tin, Brick Dollbanger, nhà sưu tập robot tình dục, lo ngại rằng hậu quả sẽ khốc liệt nếu robot tình dục không được điều chỉnh phù hợp.

Dollbanger tin rằng chỉ "một lỗi mã hóa nhỏ" cũng có thể biến "người tình trí thông minh nhân tạo (AI)" trở thành một sát thủ thực sự nếu được trang bị ý chí độc lập. 

"Điều này khiến tôi lo sợ. Robot tình dục dù sao vẫn là các cỗ máy và chúng sẽ luôn luôn như vậy. Tôi luôn nói rằng khi robot tình dục có thể tự làm mọi thứ, nó sẽ mạnh hơn một người bình thường. Thay vì xương, robot tình dục sẽ có khung bằng nhựa hoặc nhôm giúp nó hoạt động chắc chắn và không mệt mỏi. Nó sẽ không dừng lại trừ khi cạn kiệt năng lượng.

Nếu bạn không thể tiêu diệt nó bằng một loại đạn, súng hay thứ gì đó tương tự, nó sẽ gây hậu quả nghiêm trọng khi vượt khỏi tầm kiểm soát", Dollbanger chia sẻ với Daily Star.

Robot tình dục có thể trở thành hiểm họa với con người nếu bị lỗi (ảnh minh họa)
Nhà sưu tập robot tình dục nói thêm: "Robot tình dục được lập trình sẵn và để thực hiện bất cứ hành động, công việc nào của AI, nó sẽ phải liên kết với máy chủ.

Khi lỗi xảy ra, những hành động tưởng như âu yếm của robot tình dục lại là đòn chí mạng với người dùng như một cái choàng tay qua cổ có thể khiến bạn ngạt thở. Hay đơn giản chỉ là một cái ôm nhưng sẽ khiến bạn không thể thoát khỏi đó và lồng ngực bị ép chặt đến mức không thể thở nổi".

Công nghệ robot tình dục đang phát triển vượt bậc với nhiều chức năng mới khiến chúng giống hệt người thật

Dẫu vậy, chúng ta không thể phủ nhận một điều rằng công nghệ robot tình dục đang phát triển vượt bậc, với nhiều cập nhật mới được đưa ra.

Nhà sản xuất Realbotix đang phát triển thế hệ robot tình dục có thể nhìn và đi lại trong vòng một thập kỷ. Trong khi đó, công ty Cloud Climax cũng ra mắt robot tình dục đầu tiên với "đầy đủ trí thông minh nhân tạo" hứa hẹn có thể thay thế con người.
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Robot Tình Dục

Bình Luận:

0 bình luận: