Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

Mỹ trình làng robot thú cưng - Tombot Puppy - dùng trị liệu rất tốt

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
Robot gia đình giờ đây không chỉ gói gọn là các robot làm việc nhà, tương lai ngôi nhà bạn sẽ có cả những robot thú cưng. Mới đây nhất, 1 công ty tại Mỹ vừa trình làng Tombot Puppy , robot thú cưng và là 1 robot trị liệu mới nhất được làm ra nhằm mang tình yêu vô điều kiện của loài chó dành cho chủ.


Nó được thiết kế dựa trên giống Labrador, có thể sủa, vẫy đuôi, và vui vẻ khi được nựng nịu, mục đích của con robot này là để mang đến niềm vui cho những người cao tuổi, người bị chứng mất trí nhớ và những người không thể sống cùng với một vật nuôi thật do dị ứng,... Tombot Puppy đang được gọi vốn trên Kickstater và đã đạt được số tiền mong muốn là 20.000 USD.


Những người tạo ra Tombot muốn nó có bề ngoài và cách cư xử giống với chó thật nhất có thể, vì vậy họ đã nhờ đến công ty chuyên sản xuất mô hình, hiệu ứng phim ảnh Jim Henson's Creature Shop, để lo mảng thiết kế. Công ty này được sáng lập bởi Jim Henson, nghệ nhân biểu diễn múa rối huyền thoại của nước Mỹ.


Nếu so với những robot thú cưng khác thì Tombot có giá rẻ hơn rất nhiều, như Aibo giá đến 2899 USD, Lovot giá 3000 USD. Tombot có giá bán lẻ chỉ 500 USD, thậm chí những người góp vốn sớm còn có thể mua với giá chỉ 299 USD, ngày giao hàng dự kiến vào tháng 8/2020.
.
Tham khảo: TheVerge
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Robot

Robot Gia Đình

Robot Y Tế

Bình Luận:

0 bình luận: