Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

Clip hệ thống xe tự lái của Tesla xử lý siêu nhanh khi có tai nạn bất ngờ

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
Mỗi khi nhắc tới các xe tự hành (xe tự lái thông minh), mọi người lại nhắc tới những vụ tai nạn khi hệ thống của chúng không xử lí kịp. Nhưng đã có rất nhiều lần xe tự lái có phản xạ nhanh hơn người, tránh được những tai nạn không đáng có.

Clip mới đây của hãng Tesla công bố đã cho thấy 1 bước tiến mới trong việc thiết kế xe tự lái thông minh trong tương lai - trong clip , chiếc Tesla đi trước đã kịp thắng khi 1 xe khác vượt đèn đỏ với tốc độ rất nhanh


Một trong những vụ việc như vậy đang được mọi người chia sẻ rất nhiều trên mạng. Video có tiêu đề ngắn gọn'IdiotRunsRed - Một tên ngu ngốc vượt đèn đỏ' cho ta thấy một chiếc Tesla Model 3 dừng ở đèn đỏ, sau khi tiếp tục đi được một vài mét thì phải dừng khẩn cấp để tránh một xe khác đã vượt đèn đỏ ở cạnh sườn.

Theo một nghiên cứu của Văn phòng điều tra khiếm khuyết được đăng tải vào tháng 1 năm 2017, hệ thống xe tự hành của Tesla có khả năng giảm tai nạn lên tới 40% so với con người.

Nhưng Công ty kiểm soát chất lượng (QCS) đã lên tiếng phản đối nghiên cứu này, Tesla thì lại ra sức bảo vệ nó. Dù con số này có đúng hay không, ta cũng đã được chiêm ngưỡng tận mắt một vụ việc mà hệ thống tự lái đã cứu nhiều mạng người.
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Clip

Xe Thông Minh

Bình Luận:

0 bình luận: