Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

Sợ người ngoài hành tinh , chính phủ các nước giấu nhẹm sự thật ?

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Trong Hội nghị của NASA năm 2002, những người tham gia thừa nhận: Con người sợ người ngoài hành tinh đến Trái Đất. Một nhà khoa học của NASA kiêm giáo sư vật lý trường ĐH bang New York (Mỹ), (giấu tên) tự nhận mình quan tâm đến UFO, người ngoài hành tinh và các hành tinh sống khác, thừa nhận rằng khả năng du hành giữa các vì sao đạt được nhờ công nghệ rất quan trọng.
Năm 1988, giáo sư này đã thảo luận với sinh viên về gia súc biến mất có liên quan đến UFO.
Ông tham gia cuộc trò chuyện và nói rằng: ông ta có các đồng nghiệp làm việc tại Căn cứ Không quân Malmstrom ở Great Falls, bang Montana - nơi UFO đã làm tên lửa hạt nhân bị trục trặc.
Vào thời điểm đó, báo chí cho rằng giáo sư này nói chuyện tầm phào. Nhưng 20 năm sau, một nhà báo đã choáng váng trong buổi họp báo với vài quan chức không quân Mỹ tại căn cứ Malmstrom, nói về những sự kiện tương tự trong thập niên 1960. Rõ ràng có vấn đề bất thường.
Ngày 2/7 được coi là Ngày UFO Thế giới, là thời điểm tốt để xã hội nhìn nhận lại vấn đề UFO và có thể chúng ta không đơn độc trong vũ trụ.
Chúng ta cần phải đối mặt với khả năng một số vật thể bay kỳ lạ vượt trội hơn chiếc máy bay tốt nhất hiện nay và đặt ra thách thức giải thích về người từ hành tinh xa xôi. Đó là bằng chứng cho việc con người nhìn thấy UFO.
Nhà vật lý hạt nhân Enrico Fermi nổi tiếng đã đặt ra những câu hỏi gợi mở thảo luận về UFO. Ông ước tính có khoảng 300 tỷ ngôi sao trong dải Ngân Hà. Nhiều ngôi sao trong số đó già hơn Mặt Trời hàng tỉ năm. Tỷ lệ lớn các ngôi sao đó có khả năng chứa sự sống.
Nhưng có đủ lý lẽ cho thấy cần thực hiện nghiên cứu khoa học về UFO. Các phương pháp khoa học đều đòi hỏi kiểm chứng các giả thuyết để xác minh suy luận.
UFO xuất hiện bất ngờ và không lặp lại khiến cho việc nghiên cứu trở nên vô cùng khó khăn. Hơn nữa, chủ đề UFO vẫn là điều cấm kỵ và bị né tránh, che giấu.
Trong khi công chúng tò mò về UFO suốt nhiều thập kỷ qua thì các chính phủ, nhà khoa học và truyền thông tuyên bố rằng tất cả những lần nhìn thấy UFO là do hiện tượng thời tiết hoặc hành động của con người. Không có phi thuyền hay người ngoài hành tinh nào đến Trái Đất.
Năm 1977, giáo sư khoa học vũ trụ kiêm vật lý thiên văn Peter Sturrock thuộc ĐH Stanford (Mỹ), đã gửi 2.611 câu hỏi về UFO cho Hiệp hội Thiên văn học Mỹ.
Ông đã nhận được 1.356 phản hồi từ 62 nhà thiên văn học. 4,6% số người dân đã báo cáo việc chứng kiến ​​các hiện tượng lạ trên không. Tỷ lệ này tương tự với khoảng 5% số người dân nhìn thấy vật thể lạ không thể giải thích.
Đúng như dự đoán, Sturrock phát hiện ra rằng các nhà thiên văn quan sát bầu trời đêm đã thấy UFO. Hơn 80% người trả lời Sturrock sẵn sàng nghiên cứu hiện tượng UFO nếu có điều kiện.
Video đen trắng quay vào năm 2004 cho thấy vật thể bay lạ.
Hơn 1/2 trong số họ cảm thấy rằng đề tài này xứng đáng để nghiên cứu. 20% số người cảm thấy không nên nghiên cứu UFO. Cuộc khảo sát cũng cho thấy rằng các nhà khoa học trẻ có nhiều khả năng hỗ trợ nghiên cứu UFO.
UFO đã được quan sát thấy qua kính thiên văn. Như trong cuốn sách "Wonders in the Sky" (những điều kỳ diệu giữa trời), tác giả nhiều lần nói đến quan sát thấy các hiện tượng trên không kỳ lạ xảy ra trong những năm 1700 và 1800.
Chính phủ nhiều nước âm thầm tìm hiểu UFO
Các quan chức chính phủ cũng đã thấy UFO. Năm 1997, chính phủ Chile thành lập tổ chức Comité de Estudios de Fenómenos Aéreos Anómalos (CEFAA), để nghiên cứu UFO.
Năm 2017, CEFAA đã tung ra cảnh UFO được quay bằng camera hồng ngoại Wescam gắn trên trực thăng.
Các nước Brazil, Canada, Đan Mạch, Ecuador, Pháp, New Zealand, Nga, Thụy Điển và Vương quốc Anh đã che giấu tài liệu về UFO từ năm 2008.
Tài liệu mật về UFO.
Ủy ban Nghiên cứu về Độ sâu (COMETA) của Pháp, là một nhóm nghiên cứu UFO không chính thức bao gồm các nhà khoa học và các quan chức quân sự nghiên cứu UFO vào cuối thập niên 90.
COMETA đã phát hành báo cáo tóm tắt những phát hiện của họ và kết luận rằng 5% số người dân đã thấy UFO bằng mắt thường. Họ cũng cáo buộc Mỹ che đậy bằng chứng về UFO.
Iran có liên quan đến UFO hình cầu xuất hiện gần các cơ sở năng lượng hạt nhân mà họ gọi là "máy bay không người lái". Người ta thấy UFO đường kính đến 9m, có thể đạt tốc độ lên tới Mach 10 và bay trên khí quyển.
Tốc độ như vậy là ngang bằng với các máy bay thử nghiệm nhanh nhất, nhưng thật khó tin với vật thể bay dạng hình cầu.
Vào tháng 12/2017, tờ New York Times đã phanh phui câu chuyện về Chương trình nhận dạng vật thể bay tối tân trị giá 22 triệu USD do cựu quan chức Lầu Năm Góc Luis Elizondo điều hành nhằm nghiên cứu UFO.
Ông Elizondo đã từ bỏ quản lý chương trình tối mật này vì thiếu kinh phí hỗ trợ. Sau đó, một số quan chức quốc phòng và tình báo đã thành lập một học viện chuyên nghiên cứu UFO và du hành giữa các vì sao.
Cùng với đó, Lầu Năm Góc đã giải mã và phát hành ba video về UFO được quay bằng camera hồng ngoại gắn trên máy bay chiến đấu F-18.

Có rất nhiều bằng chứng cho thấy tỷ lệ nhỏ người dân đã nhìn thấy UFO là vật thể bay tối tân, vượt xa công nghệ của nhân loại.
Mặc dù không có bằng chứng khoa học về UFO, nhưng nhiều nhân chứng đã thấy UFO nên có vẻ đáng tin cậy. Tín hiệu radar và ảnh chụp được UFO cũng rất đáng nghi ngờ. Tài liệu mật về UFO rất thú vị, nhưng không hữu ích cho khoa học.
Tài liệu tối mật về UFO.
Nếu đúng người ngoài hành tinh đã đến thăm Trái Đất thì chúng ta cần biết về họ, bản chất và ý định của họ.
Hơn nữa, điều này sẽ là một cơ hội lớn cho nhân loại, hứa hẹn sẽ mở rộng và nâng cao kiến ​​thức, công nghệ của chúng ta, cũng như định hình lại sự hiểu biết về vị trí của chúng ta trong vũ trụ.
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Người ngoài hành tinh

Bình Luận:

0 bình luận: