Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

NASA từng chụp được bức ảnh Quỷ Satan trên bầu trời trái đất nhưng dấu nhẹm ?

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
Đã từng có một thời cả thế giới lo sợ về tin đồn rằng năm 1999 “tận thế”, nhiều người vẫn còn nhớ như in thời điểm đó. Điều này xuất phát từ lời tiên tri của một người Pháp tên Nostradamus trong dự ngôn “Các Thế Kỷ” của ông.Tháng 7/1999, “Đại vương Khủng bố” từ trên trời xuống là có thật. (Ảnh minh họa )

Đã mười mấy năm trôi qua kể từ năm 1999, dường như không có sự việc gì xảy ra, thế là một số người cho rằng dự ngôn này không đúng, từ đó sinh tâm hoài nghi và cảm thấy khó hiểu, không lẽ dự ngôn này thực sự đã không xảy ra sao? Liên quan đến bí mật nan giải này, bài viết sẽ đưa ra phân tích và thăm dò chính xác trên góc độ mới.

Đầu tiên cần nói rõ không phải tất cả lời tiên đoán nổi tiếng đều linh nghiệm và không sai sót, thiên ý từ trời vốn là điều thâm sâu khó lường, năng lực hạn hẹp thì không thể nào thăm dò tới và hiểu biết hết được.

Tháng 7/1999, vệ tinh NASA của Mỹ đã chụp được một bức ảnh, tuy rằng Tổng giám đốc NASA lúc bấy giờ cho rằng bức ảnh không có ý nghĩa gì, nhưng sau khi tổng thống Mỹ Bill Clinton xem qua, khăng khăng phải đem bức hình phục chế và giao cho Giáo Hoàng và những người đứng đầu các tôn giáo xem thử…

Phi hành gia Richard Gordlum vốn là một tín đồ Cơ Đốc giáo thành kính, trước hình ảnh vũ trụ này ông nói: “Cơ quan NASA nói đó là sự trùng hợp, còn tôi nói đó chính là ác ma. Bạn có thể nói một con voi lớn xuất hiện trên tầng mây là sự trùng hợp, hoặc nhìn thấy một con thỏ cũng là trùng hợp. Nhưng giờ đây hình ảnh xuất hiện trên diện tích rộng lớn đến 1200 dặm, bao trùm nửa địa cầu là gương mặt quỷ Satan, bạn còn có thể nói đó là sự trùng hợp không?”.

Một quan chức của NASA nói: “Đây thực sự là một sự kiện khó lý giải, bởi vì con người từ ngoài vũ trụ mà quan sát Trái Đất không phải chỉ bắt đầu mới hôm nay. Hình ảnh khủng bố như thế, với gương mặt đúng là giống hình tượng ác ma tại sao chỉ có gần đây mới xuất hiện? Phải chăng điều này có liên quan đến dự ngôn mà nhà tiên tri người Pháp Nostradamus đã nói về ngày tận thế và đại nạn kiếp?”.
Một chuyên gia khác của Cơ quan NASA từng trải hơn, nói: “Chúng ta đối với bản thân và sinh mệnh cũng như sự tình ngoài Trái Đất thực sự là không biết gì cả. Bức ảnh này đơn giản chính là sinh mệnh ở không gian khác cho con người một ám thị. Có người nói gương mặt này rất giống Adolf Hitler, nhưng tôi thì cảm giác rằng, vùng đất mà gương mặt khủng bố đó bao trùm, chính là chỗ mà tôn giáo bị bức hại và độc tài thống trị…”.
Các đám mây của Trái Đất hợp thành hình mặt quỷ vào tháng 7/1999. (Ảnh từ epochtimes.com)

Trong một thực nghiệm từng gây chấn động thế giới của tiến sĩ người Nhật Masaru Emoto liên quan nước kết tinh, thiện niệm của con người có thể cảm ứng ra hoa văn nước kết tinh rất đẹp, mà thù hận, giận dữ, kinh hãi, đố kỵ,… các tâm ác sẽ cảm ứng ra hoa văn nước kết tinh xấu xí. Điều này đủ để nói rõ, tư tưởng của con người có thể ảnh hưởng và cải biến hoàn cảnh vật chất xung quanh, hay là tất cả vật chất đều có tính tư tưởng, vạn vật có linh, đều có cảm ứng.Sự biến đổi của tinh thể nước khi tiếp nhận những thông điệp khác nhau. (Ảnh qua Peace. Love. Prosper. – WordPress.com)

Như vậy, căn cứ vào điều này, nếu hoa văn liên quan cả tầng mây Trái Đất (do nước tạo thành) hiển hiện ra là một gương mặt ác ma xấu xí, khủng bố, điều đó nói rõ thực sự đang có một ý niệm tà ác có năng lượng lớn ở phạm vi trong một thời không áp đảo thiện niệm thiện tâm, mà cảm ứng nổi bật lên hình tượng một ác ma. Đương nhiên nó không thể cứ thế này mãi, chỉ là tạm thời chiếm được thế thượng phong mà làm dữ một lúc, vì tà không thể áp chính.

Mọi người đều biết, mỗi tế bào trong nhân thể đều có đối ứng với hình tượng cả thân thể, nó bao hàm một cách đầy đủ tín tức của thân thể, lục phủ ngũ tạng của thân thể, tất cả kết cấu tổ chức, ở trong mỗi một tế bào đều có đối ứng, cho nên từ trên thân người chỉ cần tùy tiện lấy ra một tế bào, thì có thể nhân bản ra một cá thể nguyên vẹn, giống hệt như người đó (đương nhiên điều này không phù hợp quan niệm luân lý đạo đức).

Tuy tế bào là hình tròn đó, nhưng tín tức thì cũng không sai biệt lắm, trong không gian này của nhân loại hiển thị ra là hình tròn, ở trong thời không khác, hiển thị ra chính là hình tượng đầy đủ của một con người. Hiện nay giới khoa học cũng phát hiện ra điểm này, từ mẩu cắt tế bào của một con chuột bạch, trong chương trình máy tính đặc biệt có thể hiển thị ra hình tượng đầy đủ của một con chuột bạch.

Một hạt giống thực vật, dù cho chưa bị chôn vùi vào trong đất để mọc rễ, nảy mầm, khai hoa kết quả, cũng có thể biết hình dáng tương lai của cây lá, tình trạng sinh trưởng. Đây chính là lý luận “toàn bộ tín tức” nổi tiếng của vũ trụ.

Sự trưởng thành của con người từ rất nhỏ khi thụ tinh tế bào trứng cho đến khi lớn lên thành người, không có gì không thể hiện đạo lý “tri vi kiến trước”, tức từ vi quan biết trước này.

Năm 1999 đã trôi qua mười mấy năm rồi, tuy không phải là ngày tận thế gì, nhưng chúng ta có thể tin tưởng sự xuất hiện của bức hình này tuyệt đối không phải ngẫu nhiên. Rốt cuộc Thiên Thượng đang cảnh báo nhân loại điều gì? Chúng ta hãy cùng suy nghĩ về năm 1999, để xem rốt cuộc ở trên Trái Đất đã phát sinh sự việc khủng bố gì?

Nhà tiên tri Nostradamus. (Ảnh qua YourNewsWire)

Nhà tiên tri người Pháp nổi tiếng nhất thế giới – Nostradamus, vào thế kỷ 17 có viết trong cuốn sách “Các Thế Kỷ” như sau:

Các Thế Kỷ X, Khổ 72

Nguyên văn tiếng Pháp:
L’an mil neuf cens nonante neuf sept mois
Du ciel viendra vn grand Roy d’effrayeur
Resusciter le grand Roy d’Angolmois,
Auant apres Mars regner par bon heur.

Tiếng Anh:
The year 1999, seventh month,
From the sky will come a great King of Terror:
To bring back to life the great King of the Mongols,
Before and after Mars to reign by good luck.

Tiếng Việt:
Vào năm 1999, tháng 7,
Để Đại vương Angoulmois phục sinh,
Đại vương Khủng bố sẽ từ trên trời xuống,
Đến thời trước và sau khi Mars thống trị thiên hạ,

Nói là để có cuộc sống hạnh phúc cho mọi người.

Ở đây, cần phải đặc biệt nói rõ rằng, cuốn sách “Các Thế Kỷ” là tập thơ ngắn được Nostradamus viết vào hơn 400 năm trước. Trong các bài thơ ngắn tưởng chừng lộn xộn này, sự kiện trọng đại trong lịch sử, như Đại cách mạng Pháp, sự nổi dậy của Hitler cũng như các phát minh quan trọng (như máy bay, bom nguyên tử) đều ứng nghiệm.

Sự chuẩn xác này khiến cả thế giới các nơi đều kinh ngạc tán thán không thôi. Rất nhiều sự kiện lớn có tầm thế giới, như Napoleon bại trận ở Waterloo, sự nổi dậy và kết thúc của Hitler, 2 lần đại chiến thế giới xảy ra, tổng thống Mỹ John F. Kennedy bị ám sát, sự bùng phát của bom nguyên tử, Nhật Bản thất bại đầu hàng, Liên bang Xô Viết giải thể, sự kiện “lục tứ” Thiên An Môn, sự kiện 11/9 Trung tâm Thương mại Thế giới ở New York bị tấn công, động đất lớn ở Tứ Xuyên ngày 12/5/2008,… một loạt đều đã ứng nghiệm. Sau khi “Các Thế Kỷ” xuất bản, đã trở thành “Thánh Kinh” mới của phương Tây, mấy trăm năm nay vẫn tiếp tục tái bản, cho đến hôm nay vẫn bán chạy.

Tuy nhiên, giống như các dự ngôn khác, từ ngữ đều mờ mịt khó hiểu, không thể trực tiếp nói thẳng với bạn sự thật, điều này gọi là thiên cơ không thể tiết lộ. Xưa nay đều là sau khi các sự kiện lịch sử đã qua rồi mới được người ta phá giải. Nostradamus trong bài thơ này, không dùng bút pháp với từ ngữ mập mờ quen thuộc, dự ngôn 1999 này không giống các dự ngôn khác ở chỗ đã nói ra thời điểm chính xác khi sự kiện xảy ra, điều này nói rõ sự kiện này có quan hệ trọng đại, không giống các sự kiện khác.

Trong đoạn dự ngôn này, “Mars” chỉ Karl Marx hay “chiến tranh” (khác nhau chữ “s” và “x”). Trong “Các Thế Kỷ”, Nostradamus đã từ dùng chữ “Hister” để chỉ “Hitler”, hai cách dùng từ này tương tự, vì tên của người không thể tiên đoán ra quá rõ ràng được.
10 năm gần đây, vũ trụ phát sinh biến hóa rất lớn, bao gồm việc vũ trụ tăng tốc giãn nở, lượng lớn tia gamma được phát ra, sao băng bùng lên, rất nhiều tinh hệ được gây dựng lại, ngôi sao mới được sinh ra, nhiều mưa sao chổi xuất hiện, cho cái được gọi là “Thiên băng địa hãm”.

Đĩa bay của người ngoài hành tinh UFO nhiều lần vào xem Trái Đất, đều để biểu thị với nhân loại rằng thời khắc biến đổi đã đến rồi, nhân loại đang ở trong thời khắc lịch sử sống còn, hi vọng mọi người đưa ra phán đoán chính xác của mình. Từ thiên cổ đến nay, có bao nhiêu chí sĩ đầy lòng nhân ái xuôi ngược tìm kiếm, trong đau khổ mà tìm kiếm chân lý của nhân sinh. “Chúng ta từ đâu đến, rốt cuộc phải đi về đâu? Ý nghĩa của nhân sinh là gì?”.

Trước mắt đất đai Thần Châu dưới hoạn loạn do u linh từ phía Tây, đã từ văn hóa cổ đại “nhân, nghĩa, lễ, trí, tín” sa đọa đến tình trạng hiện tại “vật dục hoành hành”, đến hoàn cảnh “người không vì mình, trời tru địa diệt”, tương phản đến mức khiến người nhìn thấy mà giật mình. Trong lịch sử cũng từng có những sự việc tương tự, từ sự mất tích của thành cổ Lâu Lan, sự chôn vùi của cổ thành Pompeii, đến sự suy vong văn minh của Babylon, không khó để nhìn thấy rằng con người trong sự suy tàn của luân lý đạo đức đã khiến cho vận mệnh của mình bị trời cao trừng phạt.

Dự ngôn Maya cho rằng Trái Đất sau khi trải qua quá trình hoàn thành “tịnh hóa”, bao gồm nhân tâm sẽ được tịnh hóa, hủ bại và tà ác sẽ bị loại bỏ và đào thải, mà người tốt và có sức khỏe tốt sẽ được lưu lại để tiến nhập vào giai đoạn mới đồng hóa hệ Ngân hà, chính là nói nhân loại sẽ có một phiên mới – cũ thay thế, sau đó tiến nhập vào văn minh mới. Thông điệp này giúp cho con người hiểu được nội dung cụ thể để thức tỉnh và tịnh hóa là gì.

Trong Thôi Bối Đồ có nói “Thủy giả tự thủy, chung giả tự chung”, ý rằng những ai bắt đầu sẽ tự bắt đầu, những ai kết thúc sẽ tự kết thúc. Thiện ác từ một niệm mà thành, giữa thời khắc sinh tử, hy vọng mọi người nhanh chóng đưa ra lựa chọn chính xác, tin rằng hết thảy những con người chính nghĩa và lương thiện đều tiến nhập tương lai mới vô cùng tráng lệ và tốt đẹp.
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Khám Phá

Bình Luận:

0 bình luận: