Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

Sexbot giống siêu sao nổi tiếng đang được ưa chuộng trên thế giới

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Robot tình dục là 1 trào lưu không thể cưỡng lại . Ngành kinh doanh này cũng đang từng bước lớn mạnh như vũ bão. Giờ đây , những con robot tình dục xuất xưởng còn giống những siêu sao nổi tiếng của thế giới để chiều lòng người dùng. Điều này đặt ra 1 tương lai cực kỳ phát triển và tiềm năng trong công nghệ giải tríTương lai của ngành công nghiệp robot tình dục được đánh giá là... thênh thang - Ảnh: DAILY MAIL


Hãng công nghệ "tình dục" DS Doll ở thành phố Đại Liên (Liêu Ninh, Trung Quốc) nổi tiếng thế giới nhờ khả năng sản xuất hàng loạt robot/búp bê tình dục giá cả phải chăng.

Dây chuyền của công ty này đủ sức cho ra lò khoảng 200 sản phẩm theo yêu cầu khách hàng mỗi tháng, và điểm đặc biệt là chúng vô cùng giống... người thật.

Liên quan đến mặt hàng đặt biệt này, một trong những yêu cầu phổ biến nhất của "thượng đế" là làm sao để con búp bê trông giống người nổi tiếng, chẳng hạn ca sĩ, diễn viên điện ảnh... vốn có thể là thần tượng của họ.

Cloud Climax - công ty phụ trách bán hàng cho DS Doll ở châu Âu, cho biết họ bị ngập lụt với những yêu cầu như vậy. Gần như mỗi ngày đều có người liên hệ hỏi "liệu có thể chế tạo búp bê giống y hệt ngôi sao nổi tiếng không".Võ sĩ đô vật WWE, siêu anh hùng, ngôi sao Hollywood... là một số yêu cầu phổ biến.

Thật ra, DS Doll không thể chế tạo búp bê/robot trông giống 100% người nổi tiếng vì nó sẽ vi phạm bản quyền hình ảnh, nhưng để làm "hơi hơi giống" thì không ai nói gì được.

Một số nhà tương lai học nhận định robot tình dục sẽ trở nên hết sức phổ biến trong tương lai, đặc biệt nhờ khả năng tinh chỉnh, lập trình theo ý muốn người sử dụng.

Trả lời báo Daily Mail của anh, TS David Levy - tác giả quyển sách "Tình yêu và tình dục với Robot", chia sẻ dự báo trên.

"Anh có thể tưởng tượng mọi người nói 'tôi có con robot trông giống Angelina Jolie và cô ấy rất tuyệt trên giường". Tôi cho rằng nhu cầu đối với robot tình dục giống người nổi tiếng là rất lớn" - ông Levy nói.

Còn theo TS Jordi Vallverdú - chuyên gia máy tính thuộc Đại học Barcelona, robot tình dục một này nào đó có thể được sản xuất với số lượng lớn ở Trung Quốc tương tự như các hàng hóa khác.

"Công nghệ AI tiên tiến có thể được áp dụng cho giọng nói. Thỏa thuận giữa người nổi tiếng và nhà sản xuất là điều cân nhắc duy nhất, ngoài cái đó mọi thứ khác đều có thể làm được" - ông Vallverdú bình luận.
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Robot Tình Dục

Bình Luận:

0 bình luận: