Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

Robot Hút Bụi Thông Minh Xiaomi C1 2018 - Giá 4.000.000 - Chính hãng VN

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
Đầu năm 2018 , Xiaomi - hãng công nghệ đến từ Trung Quốc đã trình làng sản phẩm mới thuộc dòng sản phẩm Robot hút bụi của Xiaomi . Ngay khi ra mắt , sản phẩm đã nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ phía người dùng với khả năng hút bụi trong gia đình một cách thông minh. Giá thành cạnh tranh . 

Trước đó Xiaomi đã ra mắt hai sản phẩm xiaomi robot vacuum và xiaomi robot roborock. Tuy sở hữu mức giá rẻ hơn. Phiên bản Robot Xiaomi C1 2018 sở hữu thiết kế tương tự các sản phẩm trước đó và nhưng mức giá rẻ hơn


Robot hút bụi Xiaomi C1 được trang bị khay chứa bụi với dung tích 640ml dễ dàng tháo lắp để làm sạch, đủ không gian chứa lượng bụi cho một căn phòng bình thường với tần suất mỗi ngày/lần. Thiết kế bên dưới robot có một bàn chải xoay chính làm nhiệm vụ quét dọn bụi bẩn.
Robot Xiaomi C1 có thể leo lên những chướng ngại vật có độ cao khoảng 2cm nên bạn không cần lo tới việc thiết bị mắc kẹt khi hút qua những bề mặt cao. Ngoài ra, áp lực hút lên tới 1600Pa cũng đảm bảo robot có thể hút bụi trên hầu hết mọi bề mặt trong nhà.

Thiết bị có 9 chế độ làm sạch khác nhau và có thể điều khiển qua ứng dụng Mi Home. Robot có thể làm sạch theo các góc tường, xung quanh đồ vật như chân bàn, ghế và các vị trí cụ thể. Robot hút bụi Xiaowa có khả năng tự quay về dock sạc, đồng thời tự làm sạch trong quá trình sạc.
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Robot Gia Đình

Bình Luận:

0 bình luận: