KODAKcoin sẽ tái khởi động lại “ICO” vào cuối tháng 5

SAFTs, KODAKcoin, token, WENN Digital, Kodak, CoinDesk.
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Thương vụ dựa trên hợp đồng bán token tương lai (SAFTs) của KODAKcoin – token kỹ thuật số mang tên công ty phát hành – sẽ được tiến hành trở lại vào cuối tháng 5 này.


Đợt mở bán, được giới hạn với các nhà đầu tư được công nhận, sẽ khởi động vào ngày 2105, theo thông báo từ WENN Digital hôm thứ Năm ngày 10/05. Kodak đã đăng kí thương hiệu của mình để dùng cho dự án này, bao gồm tên của nền tảng quản lý các quyền kỹ thuật số mà có các tiền điện tử của công ty này.

KODAKCoin và kế hoạch bán ra đã được công bố hồi tháng Một, và được kỳ vọng sẽ bắt đầu từ ngày 31 cuối tháng. Song, đợt mở bán này đã bị hoãn lại với kế hoạch ban đầu là chỉ vài tuần, thế nhưng thực tế là đã kéo dài đến mấy tháng.

Công ty WENN đã quyết định bán ra SAFTs với giá 1 đô la cho mỗi đơn vị. Dự định của công ty là sẽ bán SAFTs thay vì bán trực tiếp token. Điều này được nêu rõ trong các tài liệu công bố hồi tháng Ba.

Như đã được CoinDesk giải thích, SAFTs là một hợp đồng bán cho các nhà đầu tư được công nhận như là một hình thức phát triển vốn, tương tự như giấy chuyển nhượng cổ phiếu trong đầu tư mạo hiểm truyền thống. Trong đợt mở bán SAFT, không có token nào được mua, bán hay giao dịch nói chung – thay vào đó là các nhà đầu tư sẽ bỏ tiền ra mua các giấy tờ chứng minh sự sở hữu của họ với một lượng token trong tương lai.

WENN thông báo rằng đợt mở bán sẽ được tiến hành qua nền tảng Cointopia và sẽ được đối tác Pickwick Capital và Exemplar Capital quản lý.
“Chúng tôi rất háo hức chào bán các hợp đồng mua token tương lai và những quyền sở hữu KODAKCoin với mọi thủ tục đều tuân theo các tiêu chuẩn đăng ký của SEC,” CEO của WENN là Jan Denecke phát biểu. “Mục tiêu của chúng tôi là độ bảo mật và tính minh bạch tối đa, mang đến các nhà đầu tư một token kỹ thuật số ưu việt nhất và với thái độ tích cực nhằm tăng sự tin tưởng của cộng đồng với không gian tiền số.”
Thông báo được đưa ra vài ngày sau khi một sàn giao dịch tiền số tuyên bố nó sẽ tổ chức ICO của KODAKCoin, thế nhưng sau đó đã bị đại diện của Kodak tố cáo là lừa đảo.

Theo CoinDesk
Alodautu biên soạn
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
Location Việt Nam

Tiền Ảo

Bình Luận:

0 bình luận: