Circle Invest đã chấp nhận Monero trên app của mình

Các tài sản điện tử được hỗ trợ trên nền tảng của Circle Invest vừa thêm Monero vào danh sách của mình.
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Các tài sản điện tử được hỗ trợ trên nền tảng của Circle Invest vừa thêm Monero vào danh sách của mình.


Monero là đồng tiền điện tử chú trọng tính ẩn danh thứ 2 được Circle chấp nhận chỉ trong vòng có nửa tháng. Hồi cuối tháng 4, app giao dịch tiền số này cũng đã giới thiệu altcoin Zcash đến với nhà đầu tư, cho phép họ tiến hành mua bán trao đổi đồng tiền này. Thông báo khi ấy của Circle viết.

Các bạn từ giờ sẽ có thể trải nghiệm khả năng mua bán tức thời, không có mức sàn cùng đầu tư Zcash với 5 loại tài sản điện tử sẵn có của chúng tôi.

Các đồng coin khác hiện được cho phép trên Circle Invest bao gồm Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin và Ethereum Classic.

Và trong diễn biến mới nhất, vào ngày thứ Hai (07/05), quản lý dự án cấp cao của Circle Invest Rachel Mayer cho biết trong một bài đăng blog là họ từ giờ sẽ bắt đầu hỗ trợ cả đồng Monero.
Mayer viết:
"Hồi cuối tuần trước, chúng tôi đã chào đón Zcash làm thành viên mới nhất trong gia đình Circle Invest. Còn vào hôm nay, chúng tôi tiếp tục làm phong phú thêm bộ sưu tập coin của mình thông qua việc niêm yết Monero làm tài sản điện tử mới nhất trên nền tảng."

Monero sẽ gia nhập nhóm các đồng tiền điện tử được Circle Invest hỗ trợ, vốn đã bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ethereum Classic, Litecoin và Zcash.

Điều này đồng nghĩa với việc Circle Invest từ giờ sẽ cung cấp đến 7 đồng tiền điện tử và Mayer cho biết sẽ biến ứng dụng của mình trở thành “nền tảng mới nhất mà cho phép bạn đầu tư tức thời và liền mạch chuỗi các đồng coin đa dạng nhất mà chỉ cần thông qua tài khoản ngân hàng”.

Chưa hết, Circle đã trở thành nhà môi giới đầu tư chính thống đầu tiên hỗ trợ Monero, đồng tiền điện tử mà thường được nhiều người cho là gắn với hoạt động trên dark web. Tuy vậy, nhà sáng lập kiêm CEO Circle Jeremy Allaire, tỏ ra không chút lo ngại và cho biết công ty của ông đang chuẩn bị mở rộng sang thị trường châu Á.

Tại Hong Kong, trọng tâm ban đầu của chúng tôi là đánh vào các khách hàng tổ chức, như những công ty mà đang đầu tư vào tài sản điện tử và tiền tệ kỹ thuật số.

Theo Coin68
Alodautu biên soạn
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
Location Việt Nam

Tiền Ảo

Bình Luận:

0 bình luận: