Chính phủ Australia tài trợ 520.000 USD cho dự án nghiên cứu ứng dụng blockchain trong nước

Chính phủ Australia , blockchain, Cơ quan Chuyển đổi Kỹ thuật số, Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH)
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Chính phủ Australia đã cấp 520.000 USD từ ngân sách liên bang cho Cơ quan Chuyển đổi Kỹ thuật số của mình, để nghiên cứu và phát triển các ứng dụng blockchain trong nước.


Chính phủ Australia đã cấp 520.000 USD từ ngân sách liên bang cho Cơ quan Chuyển đổi Kỹ thuật số của mình để nghiên cứu và phát triển các ứng dụng blockchain trong nước.

Australia sẽ sử dụng số tiền này từ các nguồn lực hiện có của Cơ quan trong bốn năm tới.

Trích một đoạn từ tài liệu ngân sách:
“Chính phủ Australia cung cấp 520.000 USD trong năm 2018 – 2019 cho cơ quan Chuyển đổi kỹ thuật số để tiến hành nghiên cứu các lĩnh vực mà công nghệ blockchain có thể mang lại giá trị cao nhất”
Cơ quan Chuyển đổi Kỹ thuật số Australia, ra mắt vào năm 2015 như là một phần của chương trình đổi mới công nghệ của Chính phủ Australia.
“Chúng tôi hiện có trách nhiệm để giúp dẫn dắt chuyển đổi công nghệ và giám sát trung tâm chương trình công nghệ thông tin của chính phủ Úc” Cơ quan này bổ sung và nhấn mạnh rằng vai trò của nó đã phát triển kể từ những ngày thành lập cho đến nay”
Giám đốc điều hành của Tổ chức nghiên cứu khoa học và công nghiệp Liên bang Australia, Adrian Turner cho biết:
“Với tốc độ phát triển ‘chóng mặt’ như hiện nay, Australia không đủ khả năng để bắt kịp, trong việc áp dụng các công nghệ mới nổi như Blockchain”
Vào hồi tháng 3 vừa qua, Australia chính thức áp dụng tiền kỹ thuật số vào bán lẻ. Bắt đầu từ thứ Năm, 01/03/2018, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số của Úc – Bitcoin.com.au đã thực hiện việc trao đổi Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) tại hơn 1,200 quầy hàng trên toàn quốc.

Cơ quan quản lý tài chính và giám sát Australia đang tăng cường các biện pháp quản lý của mình đối với các dự án ICO trong nước, nhằm loại bỏ tối đa các ICO lừa đảo.

Theo CCN
Alodautu biên soạn
    Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
    Location Việt Nam

    Tiền Ảo

    Bình Luận:

    0 bình luận: