Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

Xe bus chở học sinh thông minh tự hành không cần tài xế của Volkswagen - Đức

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Hãng xe Đức , hãng xe Volkswagen vừa công bố mẫu xe bus tự lái mới có tên gọi Sedric School Bus tại Geneva Motor Show. Đây là mẫu xe tự lái hoàn toàn để vận chuyển học sinh mà không cần tài xếVolkswagen không tiết lộ nhiều thông tin về Sedric School Bus nhưng từ bên ngoài có thể thấy mẫu xe sở hữu "lớp áo" kết hợp giữa hai gam màu vàng-đen nổi bật. Dòng chữ "Cool Bus" theo phong cách grafiti như sự hứa hẹn về một phương tiện sẽ đem lại niềm vui cho các hành khách nhí trên đường đi học.
Volkswagen Sedric School Bus 2018
Nội thất xe sở hữu một hàng ghế đôi cùng màn hình giải trí OLED. Ngoài ra còn có thêm hai chiếc hộp làm từ chất liệu nhôm. Chúng vừa làm chỗ ngồi, vừa được "tận dụng" để đựng đồ dùng cá nhân hay những vật dụng cần thiết khác.
Sedric School Bus là mẫu xe với khả năng tự vận hành hoàn toàn. Do vậy, theo Volkswagen, việc cha mẹ cần làm là nhấc máy lên và gọi xe khi bọn trẻ đã sẵn sàng đến trường. Sau đó, phương tiện sẽ di chuyển đến tận cửa nhà và đón các hành khách của mình.
Với một thiết kế nhỏ gọn, xe bus tự lái Sedric School Bus không phải phương tiện phù hợp để vận chuyển số lượng lớn hành khách như những chiếc xe bus truyền thống. Tuy nhiên, ý tưởng mà hãng xe Đức muốn thể hiện là công nghệ tự lái có thể tiếp cận tất cả mọi người, trong đó có trẻ nhỏ.
Volkswagen cũng nhấn mạnh về sự tiến bộ trong quá trình phát triển mẫu xe, chủ yếu tập trung vào khả năng nhận diện môi trường xung quanh cũng như phân tích dữ liệu giao thông. Theo công ty, những bài học sẽ giúp giải quyết các vấn đề như tắc đường, chất lượng không khí hay an toàn đường bộ tại các thành phố lớn.
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Xe Thông Minh

Bình Luận:

0 bình luận: