Cuối tháng 3, Bittrex loại bỏ 82 Token

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
Bittrex, một trong những sàn điện tử lớn nhất hiện nay vừa thông báo rằng hộ sẽ bỏ 82 token khỏi sàn. Và việc tuyên bố nhằm đảm bảo người dùng được tiếp cận với những token có giá trị càng khẳng định việc họ đã chú trọng vào người dùng hơn . Một số các đồng token bị loại bỏ trong đợt này do không có blockchain và khả năng thanh khoản thấp.


  
Theo tuyên bố của Bittrex:
“Trong một số trường hợp, Bittrex phải loại bỏ một số ví coin hoặc token khỏi sàn giao dịch của Bittrex. Chúng tôi sẽ loại bỏ các ví có liên quan đến token được liệt kê trong danh sách dưới đây từ ngày 30/3/2018. Một khi các ví này đã bị loại bỏ, những coin trong đó sẽ không thể được phục hồi. Người dùng nên rút coin ra khỏi các ví này trước ngày 30/3 nếu vẫn còn muốn giữ chúng”
Đội ngũ của Bittrex cũng nhấn mạnh thêm rằng, một số đồng tiền điện tử có hệ thống blockchain bị lỗi, do đó người dùng sẽ không thể rút được tiền do bản thân các coin này không hoạt động, vấn đề này không thuộc lỗi của Bittrex.

“Những đồng coin được đánh dấu “*” có hệ thống blockchain và ví bị hỏng nên sẽ không cho phép rút tiền.”

Đa số các đồng tiền bị liệt kê trong danh sách loại bỏ này đều không có mặt trên CoinMarketCap.

Là một trong những sàn giao dịch hàng đầu, việc duy trì một số lượng lớn các token và order book để đáp ứng nhu cầu của người dùng là tương đối khó khăn, nhất là trond điều kiện một số token không có đủ tính thanh khoản. Điều này dẫn đến giá của những đồng tiền này thường xuyên bị chi phối bởi một số nhà đầu tư.

Vấn đề về chi phối giao dịch và điều khiển giá của các đồng tiền có thể không còn quá xa là với những nhà đầu tư crypto. Hiện tượng này thường xuyên xảy ra trên các sàn giao dịch lớn và Bittrex cũng là một trong số đó. Hiện tượng này càng trở nên nghiêm trọng đặc biệt là với những đồng tiền nhỏ, kém nổi tiếng và có khối lượng giao dịch hàng ngày thấp. SEC trước đó cũng đã từng cảnh báo người dùng về những thủ đoạn “pump and dump” của những công ty lớn có thừa nhận cung cấp công nghệ mới blockchain này.

Sự liên quan của SEC


Đầu tháng này, SEC đã đưa ra tuyên bố yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử phải lựa chọn, một là xóa các token ICO, hai là tiến hành việc đăng ký với cơ quan quản lý để tiếp tục được niêm yết. Đối với một sàn giao dịch có nền tảng tại Mỹ như Bittrex, điều này khiến nhiều người tin rằng, chính lệnh hạn chế của SEC đã ảnh hưởng và khiến Bittrex phải tiến hành xóa bỏ một số token. Theo quy định mới này, các sàng iao dịch bắt buộc phải tiến hành việc đăng ký với SEC nếu muốn tiếp tục duy trì việc niêm yết và giao dịch các token.

Trong vài tháng tới, có lẽ sẽ còn có thêm nhiều sàn giao dịch khác tiến hành hoạt động xóa bỏ các token nhỏ để tránh những vấn đề liên quan đến pump and dump hay thủ đoạn chi phối nhũng loạn thị trường.
Theo tradingig
Alodautu biên soạn
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Tiền Ảo

Tin Tức

Bình Luận:

0 bình luận: