Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

Tỉ phú số 1 thế giới dắt chó Robot đi tham dự sự kiện

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Tại lễ  khai mạc MARS 2018 vị CEO của Amazon đã gây chú ý với truyền thông khi đã dắt chú chó Robot nổi tiếng SpotMini đi tham dự sự kiện như dắt 1 thú cưng . SpotMini chính là mẫu robot từng gây sốt khi có thể tự mình mở cửa mà không cần đến sự trợ giúp của con người mà Vnskynet từng đăng tải 


Hành động độc đáo của Bezos được xem là sự khởi đầu không thể hoàn hảo hơn cho hội nghị thường niên MARS. Đây là sự kiện quen thuộc dành cho đội ngũ lãnh đạo, nhân viên nội bộ của Amazon cùng một số khách mời đặc biệt để cùng thảo luận về các chủ đề machine learning, nhà tự động hóa (nhà thông minh), công nghệ robot và khám phá vũ trụ.
Cũng chính tại hội nghị MARS 2017, Bezos đã đích thân thử nghiệm chú robot cao gần 4 mét cực kỳ nổi tiếng của công ty Hàn Quốc Hankook Mirae Technology. Tuy nhiên, mặc dù mang dáng dấp khá giống một người máy Transformer nhưng đến nay, dường như robot khổng lồ này chưa có nhiều ứng dụng trong thực tế.
Ngoài chú thú cưng “bá đạo” SpotMini ra, Bezos còn so tài “bottle flip” (beer pong) với một chú robot khác ngay tại MARS 2018. Trò chơi này yêu cầu người chơi phải tung chai nước lên cao sao cho khi rơi xuống, chai nước có thể đứng vững trên mặt đất. Nhưng rất tiếc là cả người và máy đều không thể chinh phục thử thách đó.

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Robofun

Robot Y Tế

Bình Luận:

0 bình luận: