Tháng 3 này nên đầu tư vào đồng coin nào?

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
Top 5 đồng coin dưới 1 USD nên đầu tư ngay trong tháng 3 này trước khi nó tăng giá.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2009, tiền ảo đã gây ra những cuộc “địa chấn” trong giới đầu tư. Đáng chú ý nhất là sự kiện đồng Bitcoin đạt được mức cao kỉ lục – 20.000 USD vào tháng 12 năm ngoái. Sau sự kiện này, hàng loạt nhà đầu tư trở thành những triệu phú đô la chỉ sau một đêm.

Dù “debut” đã được 9 năm, nhưng phải đến cuối năm 2017, thế giới tiền ảo mới nhận được sự quan tâm tích cực từ nhiều phía và làm cho giới lãnh đạo phải “đau đầu” khi tìm cách kiểm soát chúng, nhưng đây không phải là điều dễ dàng.

Cho đến nay, cộng đồng tiền ảo vẫn tiếp tục mở rộng với hơn 350 đồng tiền mới xuất hiện trên thị trường hiện nay. Mặc dù Bitcoin vẫn là đồng tiền phổ biến nhất nhưng sau cú sụt giảm mạnh trong những tháng đầu năm 2018, thì sức hấp dẫn của các Altcoin đã tăng lên, đặc biệt là những Altcoin giá rẻ với cơ hội đầu tư tuyệt vời. Dưới đây là top 5 Altcoin hàng đầu dưới 1 USD đáng để bạn đầu tư trong tháng 3 này.

District0x (DNT)

Đây là một Altcoin dựa trên nền tảng của Ethereum. Nó được tạo ra nhằm mục đích thay đổi thế giới bằng cách cho phép người dùng tùy chỉnh phần mềm mà nó cung cấp để tạo ra những khu vực riêng nhằm truy cập vào các dịch vụ như Uber hoặc Airbnb mà không cần phải tiết lộ nhiều thông tin cá nhân. Điều đặc biệt là người dùng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào để tiếp cận các dịch vụ trong khu vực của mình. Hiện tại, District0x đang được giao dịch ở mức giá là 0.08 USD.

Myriad (XMY)

Myriad là đồng tiền đa thuật toán đầu tiên và duy nhất có một số điểm tương đồng với Bitcoin. Đây là một đồng tiền đa thuật toán nên nó có thể tránh được việc tập trung vào sức đào và đây là điều khiến nó trở nên hấp dẫn. Nhằm thúc đẩy tiềm năng phát triển của mình, đồng Myriad hiện đang được bán với mức giá khá thấp, chỉ 0.01 USD.

Cardano (ADA)

Cardano cũng là đồng tiền ảo được xây dựng dựa trên nền tảng của Ethereum và được phát triển bởi cựu giám đốc điều hành của Ethereum. Mục tiêu của nó là tạo ra một thẻ tín dụng cho phép người dùng nạp tiền vào và có thể sử dụng như thẻ ghi nợ. Nó có giá là 0.3 USD và có nguồn cung gần 31 tỷ token.

Humaniq (HMQ)

Humaniq là một dự án đầy tham vọng. Nó đã có một khởi đầu ổn định và đang có xu hướng tăng. Humaniq hướng đến việc cung cấp dịch vụ tài chính trên quy mô toàn cầu thông qua một ứng dụng di động. Ứng dụng điện thoại thông minh của Humaniq sẽ sử dụng các biểu tượng nhận dạng phổ biến để nhận biết khuôn mặt và giọng nói nhằm xác minh người dùng và tài khoản của họ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hiện tại, giá của đồng tiền này là 0.2 USD.

Gulden (NLG)

Gulden là đồng tiền thứ 5 nằm trong top những Altcoin dưới 1 USD nên đầu tư trong tháng này. Gulden được phát triển dựa trên hệ thống mạng ngang hàng, hoàn toàn không phụ thuộc vào bên thứ ba. Với những tính năng của công nghệ tiến bộ, nó đảm bảo quá trình giao dịch được tiến hành một cách trơn tru nhất. Gulden hiện có giá là 0.1 USD.

Bài được xem là Thông Tin, không được Alodautu xem là lời Khuyên Đầu Tư.

Theo Tradingig
Alodautu Biên soạn
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Tiền Ảo

Tin Tức

Bình Luận:

0 bình luận: