Tại Úc - Hơn 1.200 văn phòng phẩm cung cấp dịch vụ mua bán Bitcoin, Ethereum

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
Từ ngày hôm nay, người Úc sẽ có thể mua Bitcoin và Ethereum trong cửa hàng từ hơn 1.200 cửa hàng tạp chí trên toàn quốc. Với mức mua tối thiểu là 50 đô la, tất cả khách hàng cần mua đồng tiền kỹ thuật số là tiền mặt, số điện thoại và địa chỉ email.
Dịch vụ này đang được cung cấp bởi bitcoin.com.au mua bán Tiền Ảo, đã được tung ra trong cơ sở hạ tầng mua bán Bitcoin tại cửa hàng từ giữa năm 2016. Giám đốc điều hành Rupert Hackett của Bitcoin.com.au nói rằng thách thức chính của việc bán bí mật trong một cửa hàng bán lẻ vật chất đã thu được sự tin tưởng của người tiêu dùng.
Một người quét mã QR của họ từ ví điện tử của họ
Hackett nói với 9Finance: "Khi sản phẩm của bạn là hoàn toàn kỹ thuật số, khó có thể tin tưởng từ người tiêu dùng bởi vì không có sản phẩm hữu hình được bàn giao. Sử dụng các tiệm bán báo cung cấp cho người tiêu dùng một cách thuận lợi và đáng tin cậy để các nhà đầu tư mua bí mật."
Hackett cho biết việc trao đổi thêm Ethereum để cung cấp tại cửa hàng của mình bởi vì giá của Bitcoin đã bước vào thị trường Tiền Điện Tử (Tiền Ảo) gây khó khăn cho một số người chơi. "Theo truyền thống, những người duy nhất biết về Ethereum hoặc muốn mua nó là những người đã mua Bitcoin", Hackett nói.
" Nhưng bây giờ chứng minh, chúng ta đã biết rằng Thị trường Tiền Ảo được biết đến nhiều hơn, chúng tôi nhận thấy mức giá rẻ hơn của Ethereum làm cho nó trở thành một mặt hàng giá tốt cho người mua".
Để mua mật mã, người mua trước tiên cần tải xuống ví điện tử, có thể trên điện thoại của bạn, ví tiền bảo mật an toàn hơn trên máy tính để bàn của bạn, hoặc ví "phòng lạnh" an toàn nhất khi được thiết lập ở nhà.

Một khi người dùng có một chiếc ví, họ sẽ quét mã QR bằng cách sử dụng một chiếc iPad mini ở tiệm bán báo và hoàn tất giao dịch từ đó. Hackett cho biết trung bình hầu hết người dùng sẽ có Tiền Ảo trong ví của họ trong vòng 20 phút.Bitcoin.com.au đã vạch ra mức phí giao dịch cho các giao dịch mua hàng được thực hiện vào ngày 1 tháng 3. Đối với tất cả các giao dịch mua hàng khác thực hiện sau ngày này, mỗi giao dịch sẽ phải trả 5%. 
"Thực tế là bây giờ bạn có thể mua Bitcoin và Ethereum từ cùng một nơi bạn mua nước giải khát và văn phòng phẩm, việc đưa Tiền Ảo vào đời sống đã dần thành hiện thực", Hackett nói.
"Đối với bất cứ ai ngần ngại mua Bitcoin bởi vì việc mua bán dường như quá phức tạp, đây là một thiết lập hoàn hảo để đưa yếu tố sợ hãi ra khỏi đầu tư vào các loại tiền tệ số".
Thông tin được cung cấp trên 9Finance chỉ là thông tin tổng quát. Nó đã được chuẩn bị mà không tính đến mục tiêu, tình hình tài chính hoặc nhu cầu của bạn. Tiền tệ kỹ thuật số là một đầu tư dễ bay hơi và chỉ nên được xem xét với sự tư vấn chuyên nghiệp.
Theo finance.nine.com.au
Alodautu Biên soạn
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Tiền Ảo

Bình Luận:

0 bình luận: