SQUARE muốn xây dựng ứng dụng chấp nhận bitcoin, nhưng chi tiêu có kế hoạch

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
Giám đốc điều hành Jack Dorsey nói: "Bitcoin đối với chúng tôi không dừng lại ở việc mua bán"
Square Cash đã có hơn 7 triệu tài khoản đang hoạt động trong tháng 12.

J.P Morgan JPM, Giám đốc điều hành Jamie Dimon cho biết hôm thứ ba rằng có một điều mà công ty của ông cảm thấy nuối tiếc trong vài năm qua là tạo ra một nền tảng như Square Inc. 

Dimon cảm thấy nuối tiếc ngay cả vào chiều Thứ Ba, sau khi Square công bố một kết quả mạnh mẽ khác và cam kết chi tiêu nhiều hơn để xây dựng các sáng kiến ​​như Square Cash. Đối thủ của Venmo đã tạo ra nhiều cơ hội cho phép người dùng mua và bán bitcoin (BTC). Thị trường Tiền Ảo khiến Dimon đã thể hiện cảm xúc lẫn lộn, và giám đốc điều hành của Square yêu cầu nhiều hơn.
"Bitcoin, đối với chúng tôi, không dừng lại ở việc mua và bán. Chúng tôi tin rằng đây là một công nghệ chuyển đổi cho ngành của chúng tôi, và chúng tôi muốn học càng nhanh càng tốt." - Jack Dorsey nói trên một cuộc gọi hội nghị vào thứ ba.
Cổ phiếu Square đã bật lên giữa mức tăng và thua lỗ ít hơn 2% vào những giờ giao dịch hôm thứ 3 bất chấp sự vượt qua của doanh thu, có thể là kết quả của một dự báo trong quý đầu năm dưới mức dự đoán. 

Theo FactSet, Square dự kiến trả ​​khoảng 3 đến 5 cent một cổ phiếu trong quý I, trong khi các nhà phân tích dự đoán 8 cent.

Trong một cuộc đối thoại với các thành viên truyền thông khi đã được phát hành, CFO - Sarah Friar cho biết dự báo về những nỗ lực đầu tư của công ty, trong đó có một cuộc tuyển dụng lớn.
"Chúng tôi sẽ rất nỗ lực trong việc tuyển dụng để mang lại những tài năng đáng kinh ngạc, Friar nói "
Về phía ngân hàng, Square dự định đầu tư vào những lĩnh vực mà công ty tin rằng nó có "lợi thế cạnh tranh khổng lồ", Friar cho biết, trong đó bao gồm ứng dụng thanh toán bằng tiền mặt của Square Cash. Square lần đầu tiên tiết lộ số khách hàng tích hợp cho nền tảng Cash, tiết lộ rằng nó đã đứng đầu 7 triệu người sử dụng trong tháng 12, và những người sử dụng thẻ ghi nợ của Square Cash đã chi hơn 90 triệu USD.

Venmo, dịch vụ peer-to-peer nổi bật hơn thuộc sở hữu của PayPal Holdings Inc đã không tiết lộ dữ liệu người dùng trong báo cáo thu nhập gần đây của mình, mặc dù nó đã báo cáo số lượng 35 tỷ USD được xử lý. Square đã không chia sẻ một số liệu thống kê tương đương cho Cash.

Friar nói rằng việc kinh doanh bitcoin trên Square Cash "vẫn không mang lại kết quả cho chúng tôi" trong thời gian đó, nhưng nói thêm rằng các công cụ chống gian lận mà Square sử dụng để đánh giá liệu các giao dịch trong cửa hàng có gian lận có chứng minh là hữu ích ở phía bitcoin kinh doanh là tốt.
CryptoWatch
Alodautu Biên soạn
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Tiền Ảo

Tin Tức

Bình Luận:

0 bình luận: