Sàn Poliniex sẽ mở rộng sang thị trường Châu Á

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
Công ty dịch vụ thanh toán Circle vừa thông báo là họ đang mở cửa tuyển đến 100 nhân viên tại khu vực châu Á để có thể mở rộng sàn giao dịch tiền điện tử mới được mình mua lại là Poloniex, Bloomberg đưa tin ngày 15/03.


Trong một cuộc phỏng vấn tại Hong Kong, đồng sáng lập kiêm CEO của Circle Jeremy Allaire cho biết sẽ tuyển dụng nhân sự để cung cấp dịch vụ của mình đến với Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Hong Kong.

Theo Allaire, công ty Circle, vốn đã huy động được đến 140 triệu đô vốn đầu tư từ các tập đoàn lớn như là Goldman Sachs, Baidu và ngân hàng đầu tư International Capital Corp. Của Trung Quốc, đang nghiên cứu cách thức để đa dạng hoá các loại hình dịch vụ của Poloniex trong tương lai.

Allaire cho biết, thể hiện sự tự tin của bản thân anh về triển vọng phát triển tiếp của tiền tệ kỹ thuật số cùng các token hoạt động trên nền tảng Blockchain:


Viễn cảnh dài hạn là mọi dạng giá trị trên hành tinh này sẽ đều có thể được chuyển đổi sang token tiền điện tử.

Allaire bên cạnh đó cũng xác nhận rằng Circle vẫn sẽ tuân thủ luật pháp của các cơ quan chính quyền tại từng địa phương:
" Chúng tôi muốn vươn đến nhiều thị trường, nhiều loại tài sản hơn nữa, chúng tôi muốn bản địa hoá nó và triển khai nó trên nhiều thị trường quốc tế, đồng thời đặc biệt nhất là học cách làm việc với các cơ quan quản lý quan trọng. "
CEO của Circle – Jeremy Allaire.

Theo Bloomberg, Circle không có ý định kêu gọi góp vốn đầu tư thêm trong năm nay. Tuy nhiên, Allaire tuyên bố công ty mong đợi sẽ thu về lợi nhuận “trong năm thứ hai liên tiếp”.

Được lập nên vào tháng 10/2013, công ty Circle có trụ sở tại Hoa Kỳ cung cấp một số dịch vụ như là ứng dụng thanh toán trên di động Circle Pay và Circle Trade. Hồi ngày 13/03, công ty cũng đã cho ra mắt nền tảng đầu tư tiền điện tử Circle Invest, hiện có thể được tiếp cận trên 46 bang của nước Mỹ.

Theo Coin68
Alodautu biên soạn
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Tiền Ảo

Tin Tức

Bình Luận:

0 bình luận: