Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

Robot cũng biết nhảy thoát y và múa cột !

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Một hộp đêm thoát y tại Las Vegas đã làm mọi người ngạc nhiên khi đưa robot múa cột vào buổi trình diễn của mình tại câu lạc bộ . Màn trình diễn đã được hưởng úng nhiệt liệt từ phía khán giả Được biết robot này được 1 có tên là Giles Walker. 


Và ngạc nhiên hơn khi những robot này được tạo ra từ những phế liệu, các camera giám sát cũ và dùng các động cơ lau kính chắn gió trên xe ô để cấp nguồn năng lượng hoạt động.


Các vũ nữ robot đã có màn ra mắt công chúng tại thành phố Las Vegas vào hôm thứ 2 vừa qua để chào đón sự kiện CES 2018 được bắt đầu vào ngày hôm sau.
Chúng nhảy suốt đêm để phục vụ khách hàng 
Các nhà tổ chức muốn hướng đến không chỉ là sự chú ý của những khách hàng quen thuộc của CLB mà còn là sự quan tâm của các tín đồ công nghệ tham dự sự kiện CES 2018.
Peter Feinstein, giám đốc điều hành của câu lạc bộ Sapphire Gentleman, cho biết ông đã mời Walker và các robot của ông ta để tăng thêm tính đa dạng (sự lựa chọn) cho khu vực, nơi đang đón chào người tham dự vào một trong những sự kiện công nghệ lớn nhất thế giới.
“Đây là năm thứ 18 của CLB, và chúng tôi cảm thấy cần phải tìm ra một cái gì đó mới và độc đáo hơn, có thể hấp dẫn cả nam và nữ”, Feinstein cho biết.
Phát minh của Walker mang tính cách mạng cao. Tuy nhiên, những robot này vẫn còn xa khả năng cạnh tranh với những người vũ nữ thật sự. Bởi vì chúng chưa được trang bị trí thông minh nhân tạo hay hay những công nghệ tân tiến được giới thiệu tại sự kiện CES 2018.
Một vị khách tham dự cho biết rằng robot không thực sự phù hợp khi biểu diễn cùng người thật.
“Đó là một ý tưởng hay, nhưng tôi thích người thật trong trường hợp này hơn”, ông nói.

Tất nhiên, đây chỉ là bước khởi đầu của những vũ công robot. Cùng hi vọng sẽ được chiêm ngưỡng màn trình diễn sexy và chuyên nghiệp hơn trong tương lai của những con robot nhảy này.
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Robot

Robot Tình Dục

Bình Luận:

0 bình luận: