Ripple - Pump lên 20% là do đâu !?

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
Vào thời điểm hiện tại, tổng giá trị vốn hóa của thị trường tiền điện tử vẫn đang loanh quanh khoảng gần 500 tỷ đô la, mọi thứ vẫn đang còn lộn xộn sau đợt điều chỉnh khổng lồ hồi tháng 1. Tuy nhiên, trong 24 giờ qua, không có đồng tiền nào trong Top 50 có tốc độ tăng trưởng vượt qua được Ripple (XRP) – nhưng tại sao?
RIPPLE BỨT TỐC!

Trong 24 giờ trở lại đây, giá Ripple (XRP) đột ngột tăng vọt từ khoảng 0,90 USD đến khoảng 1,08 USD – tăng đến 20% trong vòng 24h.

Tất nhiên, những traders đang ôm Ripple đã có một ngày vui vẻ, thậm chí nhiều người trong số họ đã mơ về ánh hào quang hồi đầu tháng 1, khi XRP chạm ngưỡng $ 3.83 trước khi giảm mạnh xuống còn khoảng $ 0.58.

Nhưng tại sao?

Chẳng có đồng coin nào khó đoán như Ripple cả! Đó là điều chắc chắn. Nên chi việc đồng tiền này pump hay dump cũng không phải điều gì bất ngờ lắm, nhất là trong bối cảnh tin tốt liên tiếp ùa đến với đồng tiền này.
  1. RippleNet là một dịch vụ nhắn tin theo thời gian thực và thanh toán các giao dịch tài chính đã thu hút được sự chú ý của ngân hàng tư nhân lớn nhất Mỹ Latinh nếu tính theo lượng vốn hóa thị trường, Itaú Unibanco, cùng với IndusInd, ngân hàng lớn nhất trong khu vực tư nhân Ấn Độ, cho đến cả Singapore và Hàn Quốc.
  2. Vào giữa tháng 2, ngân hàng trung ương Ả-rập Xê-út đã ký thỏa thuận với Ripple, họ tin rằng những thỏa thuận này sẽ giúp các ngân hàng trong vương quốc giàu có này giải quyết vấn đề thanh toán xuyên biên giới dựa trên nền tảng BlockChain. Đồng thời, công ty thanh toán toàn cầu khổng lồ Western Union cũng đã bắt đầu thử nghiệm công nghệ Ripple xRapid “sử dụng XRP để thanh toán.”
  3. Chỉ vài ngày trước, Ripple đã ký thỏa thuận với sàn giao dịch ngoại tệ lớn nhất UAE, đơn vị rất quan tâm đến việc sử dụng công nghệ blockchain để thanh toán chi tiêu: Ông Promoth Manghat, Tổng giám đốc của UAE Exchange cho biết:
  4. Kết hợp công nghệ blockchain của Ripple vào hệ thống thanh toán của chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm thanh toán tiện lợi hơn rất nhiều so với hiện tại. Việc áp dụng sớm công nghệ cách mạng này cho phép chúng tôi cung cấp một dịch vụ cạnh tranh, vì nó sẽ có tác động đến tốc độ và chi phí của các giao dịch xuyên biên giới.
Với hàng loạt tin tức tốt lành như vậy, Ripple không “bay” cũng hơi phí.

Theo Bitcoinist
Alodautu Biên soạn
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Bình Luận:

0 bình luận: