Nhà phát triển của Crypto của Nga bị hành hung lấy đi 300 BTC ngay trên đường phố Moscow

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
Theo ông Forklog, Mayorov đã bị cướp $ 20,000, 300 bitcoins (BTC), và ba chiếc iPhone.
Dữ liệu về CoinMarketCap cho thấy PRIZM có tổng vốn hóa thị trường khoảng 15,5 triệu đô la, và thời gian ấn định khoảng 1,04 đô la.

Theo lời cáo buộc của Mayorov, anh ta bị bốn người đàn ông trên đường Isakovskogo bắt giữ vào ngày 23 tháng 2 lúc 10 giờ tối ở Moscow, đưa vào xe Mercedes, và bị đánh trong khi xe quanh thành phố.
Những người này đã lấy đô la Mỹ mà Mayorov vừa trao đổi cho một chuyến đi sắp tới tới Ấn Độ, iPhone, và máy tính xách tay của ông có thể truy cập vào chiếc ví bí mật của ông với 300 BTC, trị giá ít hơn 3 triệu đô la ngày hôm nay.

Telegram kênh Mash, ban đầu đã phá vỡ tin về cuộc tấn công, báo cáo rằng trước khi bọn cướp cho Mayorov đi, họ "cho Yury một số viên thuốc và buộc anh ta uống nó với rượu vodka", khiến anh ta phải đến bệnh viện trước khi có thể báo cáo vụ việc với cảnh sát.
Việc bắt cóc và cướp bóc của những người có liên quan đến mật mã đang ngày càng trở nên phổ biến ở khắp Nga và Ukraine.

Bốn ngày trước, vào ngày 23 tháng 2, một nhà đầu tư bí mật ở Moscow đã bị cắt vào mặt và 100 BTC, hiện trị giá khoảng 1 triệu USD, bị đánh cắp từ anh ta. Một cuộc tấn công khác vào một nhà đầu tư bí mật đã diễn ra ở St. Petersburg vào giữa tháng 1, khi một blogger của YouTube, người đã khoe khoang về sự giàu có của mình, đã bị tấn công và bị cướp ở nhà với 24 triệu rúp, tương đương khoảng 428.000 đô la.

Vào tháng 12 năm ngoái tại Ukraine, Pavel Lerner, giám đốc bộ phận trao đổi mật mã của Anh, đã bị bắt cóc ở Kiev và chỉ được thả sau ba ngày sau khi hơn 1 triệu đôla BTC được trả như là tiền chuộc.
Alodautu biên soạn
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Tiền Ảo

Tin Tức

Bình Luận:

0 bình luận: