Một start-up về BlockChain quyết định phát token cho người sở hữu ETH

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Mới đây, công ty eInc đã tuyên bố về việc phát miễn phí các token ETI cho những người đang sở hữu Ethereum. eInc là một startup blockchain, với mục đích mang đến cho các chủ doanh nghiệp cơ hội sáp nhập hoặc thay đổi các hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình trong một thế giới ảo phân tán.

Tin tức này được công bố sau khi công ty eInc bắt đầu đợt mở bán token của nó vào ngày 4 tháng 3 năm 2018.

Phát ngôn viên của công ty cho biết:
“Vì là một bản fork của Ethereum nên những người đang sở hữu ETH sẽ được ưu tiên sử dụng các token này trước cũng như được thử nghiệm bản nâng cấp mà chúng tôi đã tạo ra cho blockchain hiện tại của nền tảng này. Bằng cách sử dụng các token ETI, bcác chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng sáp nhập một cách dân chủ và giải tán hoàn toàn chỉ trong vài phút nhờ công nghệ blockchain nhanh chóng và hiệu quả của chúng tôi”.
Công ty này khẳng định rằng họ đã xây dựng một blockchain giảm thiểu được một nửa thời gian đào block và tăng giá trị phần thưởng cho các thợ đào lên gấp 2,5 lần so với Ethereum. Họ cũng khẳng định việc tăng tốc độ giao dịch và khả năng hoạt động của mạng lưới sẽ giúp cho ứng dụng phân tán của nó trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn so với blockchain của Ethereum.
Được fork từ block 5078585 của Ethereum, các token của eInc sẽ được phát miễn phí cho tất cả các chủ sở hữu hiện tại của Ethereum theo tỷ lệ 1:1.

Để nhận được token ETI miễn phí, bạn cần truy cập vào địa chỉ https://einc.io/#claim_eti và nhập vào đó địa chỉ Ethereum của mình. ETI sẽ được gửi đến cùng địa chỉ với ETH nên khoá riêng tư Ethereum của bạn cũng có thể được dùng với ETI.

Khi bạn đã nhận được ETI trên địa chỉ Ethereum cũ của mình thì ngay sau đó bạn có thể chuyển nó đến địa chỉ ví ETI của bạn hoặc bất kỳ ví trên sàn giao dịch nào niêm yết token này.
Theo Tradingig
Alodautu biên soạn
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Tiền Ảo

Tin Tức

Bình Luận:

0 bình luận: