Goldmoney ra mắt bộ lưu trữ tiền mặt bằng Ether và Bitcoin

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
Khi đầu tư cryptocurrency trở nên phổ biến hơn, nó vẫn thu hút được những nhà đầu tư giàu có và họ cẩn thận hơn.
Để đáp ứng nhu cầu tăng cường an ninh của các nhà đầu tư như vậy, một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành kinh doanh vàng - Goldmoney đã mở rộng dịch vụ kho lạnh bitcoin của mình để bao gồm tiền mặt tinh luyện và tiền kim loại.
 Goldmoney, một dịch vụ đầu tư kim loại quý và mạng lưới thanh toán được giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán Toronto (TSX: XAU), đang mở rộng kho chứa lạnh bitcoin (BTC) của mình để bao gồm thêm hai 2 loại tiền điện tử khác nữa. Công ty đã thông báo rằng ethereum (ETH) hiện có sẵn cho tất cả các chủ sở hữu Goldmoney Holding đầy đủ được chứng minh là tài sản có thể đầu tư ngoại tuyến được dự trữ đầy đủ, với tiền mặt bitcoin (BCH) để tiếp tục trong những tuần tới.
Khách hàng bây giờ có thể trực tiếp mua Auditable và AML (Anti-Money Laundering) ethereum và bán cổ phần của họ trở lại Goldmoney theo cùng cách họ kinh doanh kim loại quý. Công ty giải thích rằng "lưu trữ an toàn trong kho lạnh ", việc giữ bí mật của khách hàng được bảo vệ bằng mật khẩu và không được sử dụng trong ví nóng hoặc chuyển khoản của bên thứ ba."
Từ Vàng sang Tiền Điện Tử
Theo hồ sơ công khai của nó, Goldmoney đang bảo vệ gần 2 tỷ đô la tài sản cho khách hàng đặt tại hơn 150 quốc gia và thu về 524 triệu đô la doanh thu hàng năm. Trở lại vào tháng 12 năm 2017, nó đã được tiết lộ rằng các chuyên gia về vàng hiện đang tham gia nhiều hơn vào kinh doanh Tiền Điện Tử (Tiền Ảo) hơn là thương mại kim loại quý mang tên nó.
Người sáng lập của công ty, Roy Sebag, bình luận vào thời điểm đó: "Mặc dù không hài lòng về mặt trí tuệ, nhưng rõ ràng kể từ khi Goldmoney ra mắt Crypto (chỉ có bitcoin), doanh số bán ròng mỗi ngày của chúng tôi tăng lên trở nên lớn hơn các kim loại quý. Chúng tôi nhận thấy $500.000 một ngày tích lũy được từ Thị trường Crypto."
Hỗ trợ cho kho lạnh BCH, theo BTC và ETH, là một bước có thể dự đoán được vì sự gia tăng mật mã đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Ví dụ, mạng lưới ATM của Mỹ - Athena Bitcoin hồi đầu tháng này đã hỗ trợ mua và bán Bitcoin Cash cho đồng USD trên tất cả các máy của mình tại hàng chục địa điểm tại Mỹ và Mexico.
Theo news.bitcoin.com
Alodautu Biên soạn
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Tiền Ảo

Tin Tức

Bình Luận:

0 bình luận: