Genesis Trading - Ra mắt Dịch vụ cho vay Tiền Ảo dành cho nhà đầu tư

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
Genesis Global Trading Inc., một tổ chức lớn về tiền ảo đã bắt đầu cho vay kinh doanh.
 

Công ty con mới, Genesis Global Capital, sẽ cho phép các nhà đầu tư và doanh nghiệp vay nợ tiền tệ với số tiền từ 100.000 USD trở lên theo thời hạn cố định, từ hai tuần đến sáu tháng. Các khoản cho vay sẽ được phát hành bằng bitcoin, ether, cổ điển, XRP, tiền đồng bitcoin và zcash. 
"Chúng tôi tin rằng đây là thời điểm tuyệt vời để cung cấp dịch vụ cho vay tập trung vào các tổ chức vì nó sẽ làm tăng tính thanh khoản chung trên thị trường, khuyến khích các tổ chức tài chính mới tham gia vào thị trường hai mặt và tăng vốn lưu động mà các công ty sử dụng để quy mô kỹ thuật số các doanh nghiệp tập trung vào tiền tệ ", Genesis Capital nói trong một thông cáo báo chí.
Công ty cho thấy các nhà đầu tư có thể sử dụng khả năng cho vay của mình để "phòng ngừa rủi ro toàn bộ danh mục đầu tư hoặc có các vị trí ngắn hạn", nhưng cũng cho thấy các trường hợp sử dụng khác cho dịch vụ. 
Một ví dụ như vậy, công ty giải thích trong bài phát phiểu, có thể là các công ty chuyển tiền "cần phải thanh toán ngay cho khách hàng, nhưng không muốn mua một lượng lớn đồng bitcoin và giữ nguy cơ đó trong sách của họ".

Genesis Capital đã thu hút được các khách hàng đáng chú ý như BlockTower Capital, khách hàng 
hiện tại của công ty kinh doanh chính và DV Chain, một công ty kinh doanh Tiền Ảo. 
Giám đốc điều hành của DV Chain, Garrett SEE nói với CNBC: "Phần lớn khối lượng giao dịch ở một số Tiền Ảo được mệnh danh là bitcoin, điều này đã tạo ra nhu cầu cho một thị trường cho vay bằng đồng bitcoin.

Genesis chuyển sang cho vay Tiền Ảo là sự bổ sung mới nhất của dịch vụ trong một thị trường mà gần đây cũng đã chứng kiến ​​sự ra mắt của giao dịch kỳ hạn bitcoin và tăng lãi suất cho các quỹ giao dịch bitcoin.
Theo coindesk
Alodautu Biên dịch
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Tiền Ảo

Tin Tức

Bình Luận:

0 bình luận: