Binance và Bitrrex có list các đồng coin chất lượng nhất thị trường

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Vừa qua, đã có một nghiên cứu dựa trên tất cả các đồng Coin được niêm yết trên các sàn giao dịch điện tử kể từ năm 2017 đến năm 2018.

Gần đây, với sự bùng nổ về nhu cầu giao dịch tiền điện tử, một tập hợp nhất định các doanh nghiệp đã đạt được lợi nhuận khổng lồ từ các sàn cryptocurrency . Tuy nhiên, số lượng token tăng lên nhanh chóng trên thị trường, bao gồm cả hàng giả, đã khiến cho các sàn giao dịch phải luôn cân nhắc, lựa chọn đúng đồng coin có giá trị để đưa vào danh sách.

Theo một phân tích gần đây của Dier về sàn giao dịch tiền điện tử, Binance và Bittrex sở hữu danh sách các đồng crypto có hiệu suất tốt hơn khi so sánh với các sàn HitBTC, Huobi và OKEx.

Theo kết quả nghiên cứu, trên sàn Bitrex tỷ lệ thành công của các mã token mới được tạo ra thông qua ICO là 27% và 38% đối với Binance. Trong khi đó đối với cả Huobi và OKEx, tỷ lệ này là 64%, HitBTC là 61 %.
Tỷ lệ thành công của các sàn giao dịch tiền điện tử, Dier

Với quá nhiều đồng coin trên thị trường, quá trình chọn những đồng coin chất lượng giống như tìm cây kim trong đống cỏ khô. Vì vậy, Binance phải xây dựng một đội ngũ chuyên dụng để xem xét các đồng coin được áp dụng để niêm yết.

CEO của Binance- ông Changpeng Zhao cho biết “Binance có một đội riêng được thành lập để xem xét các đơn đăng ký cho các mã token mới”. Ông Zhao cũng nhấn mạnh rằng tính bền vững của dự án rất quan trọng đối với Binance trong quá trình xây dựng niềm tin và uy tín nơi người dùng.

Bên cạnh đó, những bất ổn về luật pháp đang gia tăng ở các nước như Mỹ đang khiến việc kiểm soát cryptocurrency ngày càng khó khăn hơn. Bởi lẽ, nhiều địa phương có quy định cấm các sàn giao dịch liệt kê bất kỳ mã ICO nào có thể được coi là chứng khoán.

Binance và Bittrex được coi là những sàn giao dịch duy nhất cung cấp token ICO ở Hoa Kỳ. Đây cũng là hai sàn crypto luôn tham khảo ý kiến ​​luật sư trước khi lên list bất kì mã token nào để xác định liệu tài sản kỹ thuật số có đảm bảo an ninh hay không. Các token cũng cần phải vượt qua một số bài test riêng biệt để kiểm tra tính ứng dụng của dự án.
Theo Tradingig
Alodautu biên soạn
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Tiền Ảo

Bình Luận:

0 bình luận: