Bank Frick của vương quốc Liechtenstein cung cấp dịch vụ đầu tư và trữ lạnh tiền điện tử

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
Bank Frick tại Liechtenstein hiện đang cho phép khách hàng của mình mua Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple và Ethereum, đồng thời hứa hẹn đảm bảo giao dịch mua bán bằng tiền điện tử của họ an toàn trước mọi nguy cơ tấn công không gian mạng bằng ví trữ lạnh dự phòng.
 

Trong lúc nhiều ngân hàng lớn của châu Âu đã và đang giữ lập trường tiêu cực đối với các đồng tiền điện tử, nhưng Bank Frick – một ngân hàng nhỏ hoạt động độc lập ở Liechtenstein – đang mở ra cánh cửa cho những khách hàng muốn tìm kiếm đầu tư vào thị trường tiền điện tử còn non trẻ. Giám đốc phụ trách khách hàng Hubert Büchel giải thích:

Dịch vụ của chúng tôi nhận được lượng nhu cầu cao từ các công ty trên khắp châu Âu. Các công ty biết rằng chúng tôi là nơi đáng tin cậy để hỗ trợ họ trong việc áp dụng tiền điện tử và mô hình kinh doanh của họ sử dụng nền tảng blockchain phù hợp với các quy định hiện hành của Âu châu. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại cho loại ngân hàng tiền số mới này đạt ít nhất đến mức chất lượng của loại ngân hàng thông thường hiện nay.

Theo ZeroHedge, Bank Frick cũng bảo vệ tiền điện tử của khách hàng với ví trữ lạnh – được coi là lựa chọn an toàn nhất để bảo vệ các khoản đầu tư tiền điện tử trong thời gian dài, nhờ vào tính chất ngoại tuyến của chúng. Bên cạnh đó, bản sao dự phòng ví của khách hàng sẽ được lưu trữ một cách an toàn bằng thiết bị ngoại tuyến (geo-redundant manner).
Giám đốc phụ trách khách hàng Hubert Büchel

Hướng đi này của Bank Frick được thiết lập nhằm mở ra cánh cửa tiền điện tử cho cả một phân khúc khách hàng mới. Büchel giải thích:

Với hướng đi này của chúng tôi, các bên tài chính trung gian như quản lý và ủy thác tài sản có thể tự nổi bật lên thành công trên thị trường và cung cấp cho khách hàng các giá trị gia tăng. Các bên trung gian và khách hàng của họ có thể dễ dàng tìm hiểu cả một xu hướng mới, hấp dẫn với việc mua bán trực tiếp, đa dạng hóa và đầu tư mà không có sự tương quan với các loại tài sản khác. Đầu tư vào tiền điện tử là một hoạt động có tính đầu cơ cao, đó là lý do tại sao nó chỉ nên chiếm một lượng nhỏ trong danh mục đầu tư.
Theo Bitcoinist
Alodautu Biên soạn
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Tiền Ảo

Tin Tức

Bình Luận:

0 bình luận: