Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

Yandex , google của nước Nga cho ra sản phẩm xe tự lái vô cùng ấn tượng

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Yandex , công ty được mệnh danh là "Google của nước Nga" vừa cho ra mắt sản phẩm xe tự lái vô cùng thông minh và vượt trội so với các sản phẩm từ châu Âu và Mỹ . Trong clip mà hãng này công bố , ta có thể thấy chiếc xe tự lái chạy rất nhanh và an toàn trên nền trời tuyết trắng xóa .Ngồi ghế lái xe nhưng chẳng cần động tay vào vô-lăng mà xe vẫn đi tự động, quả là một trải nghiệm đáng nhớ.


Những con đường phủ tuyết trơn trượt luôn là thử thách đối với người ngồi sau tay lái, nhưng giờ đây, những chiếc xe tự động đã có thể thực hiện điều này giúp bạn. Đây chính là sản phẩm của Yandex, hay còn biết đến với biệt danh “Google của nước Nga", vì Yandex là công ty cung cấp dịch vụ tìm kiếm lớn nhất quốc gia này.


Họ vừa thử nghiệm thành công chiếc xe tự lái có thể di chuyển trong môi trường lạnh giá tại Mosco, nhiệt độ ở thành phố này vào khoảng -6 độ C. Không chỉ nhiệt độ, mà tuyết cũng khiến xe khó nhận biết đường đi hơn do cảm biến laser theo dõi đường của xe sẽ lấy nét nhầm vào lớp tuyết trên đường hoặc các bông tuyết đang rơi. 
Xem Clip Thử nghiệm ngay trên đường trong khu dân cư này đã chứng minh xe tự lái hoàn toàn có khả năng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt của những vùng có tuyết.


Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Xe Thông Minh

Bình Luận:

0 bình luận: