VIB tặng hơn 7 tỷ đồng quà tăng cho khách gửi tiết kiệm

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Từ ngày 24/1/2018 đến hết ngày 3/4/2018, VIB chính thức triển khai chương trình khuyến mại "Xuân tài lộc với tiền gửi VIB"...

Chương trình "Xuân tài lộc với tiền gửi VIB" là sự tri ân của VIB tới những khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn gửi tiết kiệm tại VIB.

Từ ngày 24/1/2018 đến hết ngày 3/4/2018, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Tế (VIB) chính thức triển khai chương trình khuyến mại "Xuân tài lộc với tiền gửi VIB" dành cho các khách hàng gửi tiền tiết kiệm.
Theo đó, khi gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn 1 tháng trở lên bằng VND tại các chi nhánh/ phòng giao dịch của VIB trên toàn quốc, ngoài việc hưởng mức lãi suất hấp dẫn hàng đầu, khách hàng sẽ có cơ hội nhận xe Vespa Primavera, điện thoại Iphone X 64G và vàng miếng một chỉ PNJ 999.9. Tổng giá trị giải thưởng VIB dành tặng khách hàng trong chương trình lần này lên tới 7,3 tỷ đồng.
Cụ thể, trong thời gian khuyến mãi, khách hàng mở mới sổ tiết kiệm có kỳ hạn 1 tháng trở lên, tham gia hợp đồng tiền gửi hoặc chứng chỉ tiền gửi tại VIB sẽ được hưởng mức lãi suất cạnh tranh từ 5,5%/năm đến 8,7%/ năm.
Thêm vào đó, khách hàng tham gia chương trình sẽ nhận ngay 1 hoặc nhiều mã số may mắn để tham gia quay số trúng thưởng nhận nhiều giải thưởng giá trị, bao gồm: 999 vàng miếng 1 chỉ PNJ 999.9 cho giải thưởng quay số hàng ngày, 99 Iphone X 64G và 9 xe Vespa Primavera cho giải thưởng quay số hàng tuần.
Chương trình "Xuân tài lộc với tiền gửi VIB" là sự tri ân của VIB tới những khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn gửi tiết kiệm tại VIB.
* Thông tin chi tiết:
Website: www.vib.com.vn
Tổng đài 18008180 (miễn phí)
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Doanh Nghiệp

Kinh Tế-Tài Chính

Bình Luận:

0 bình luận: