Tin vui cho đầu tư đất nền Đồng Nai : Tách thửa trở lại từ 01/03/2018

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

UBND tỉnh Đồng Nai vừa có quyết định cho phép tách thửa đất trở lại. Quyết định có hiệu lực từ ngày 1/3/2018 bỏ quy định số thửa tối thiểu và phải lập dự án khi tách, thay vào đó là quy định về diện tích.
Theo đó, trước đây những khu đất tách từ 10 thửa trở lên phải lập dự án, đầu tư cơ sở hạ tầng; còn nay chỉ cần 500-2.000m² phải lập bản vẽ mặt bằng, từ 2.000m² trở lên phải lập dự án. Đối với đất ở, diện tích tối thiểu sau khi tách thửa được quy định theo từng khu vực.
Cụ thể, các phường và các xã Tân Hạnh, Hiệp Hòa, Hóa An (thuộc TP.Biên Hòa) và các phường thuộc thị xã Long Khánh có diện tích tối thiểu sau khi tách thửa là 60m²; các xã Tam Phước, Phước Tân, An Hòa, Long Hưng (TP.Biên Hòa) và các thị trấn thuộc các huyện có diện tích tối thiểu sau khi tách thửa là 80m²; các xã còn lại tối thiểu là 100m².
Về đất nông nghiệp, các phường và xã Hóa An, Tân Hạnh, Hiệp Hòa (thuộc TP.Biên Hòa), các phường thuộc thị xã Long Khánh, các thị trấn thuộc huyện, diện tích tối thiểu được tách là 500m2. Các khu vực còn lại diện tích tối thiểu là 1.000m².
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Đất Nền

Pháp Lý BĐS

Tin BĐS

Bình Luận:

0 bình luận: