Techcombank bổ nhiệm giám đốc tài chính tập đoàn

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Techcombank thông báo bổ nhiệm ông Trịnh Bằng vào vị trí Giám đốc tài chính tập đoàn (CFO) từ ngày 25/1...

Ông Trịnh Bằng có hơn 24 năm kinh nghiệm với vai trò lãnh đạo cấp cao tại các Tập đoàn lớn, đặc biệt trong đó bao gồm 18 năm dẫn dắt Morgan Stanley.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) thông báo tiếp nhận và bổ nhiệm ông Trịnh Bằng vào vị trí Giám đốc Tài chính Tập đoàn (CFO) từ ngày 25/1/2018.
Ông Trịnh Bằng có hơn 24 năm kinh nghiệm với vai trò lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn lớn, đặc biệt trong đó bao gồm 18 năm dẫn dắt Morgan Stanley, một tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới. 
Ông Trịnh Bằng đã bắt đầu sự nghiệp tại Morgan Stanley ở lĩnh vực ngân hàng và sau đó đã giữ nhiều vị trí cấp cao điển hình như vị trí Giám đốc điều hành toàn Việt Nam với trách nhiệm xây dựng kinh doanh ngân hàng đầu tư và làm cố vấn cao cấp cho nhiều công ty trong và ngoài nước. Ông Trịnh Bằng tốt nghiệp cử nhân ngành Hệ thống Khoa học, Đại học Virginia (Mỹ).
Chia sẻ về quyết định bổ nhiệm này, ông Nguyễn Lê Quốc Anh, Tổng giám đốc Techcombank cho biết: "Với kinh nghiệm và kiến thức của mình, ông Trịnh Bằng sẽ góp phần củng cố đội ngũ nhân sự nòng cốt của Techcombank, giúp Techcombank hiện thực hóa mục tiêu chiến lược trở thành ngân hàng hàng đầu Việt Nam về mặt hiệu suất, và vươn tầm khu vực."
Việc ông Trịnh Bằng được bổ nhiệm vào cương vị quan trọng CFO của Techcombank tiếp tục là những chỉ dấu thành công cho chính sách thu hút và giữ chân nhân tài của Techcombank, thông qua việc xây dựng môi trường làm việc và tạo cảm hứng cho cán bộ nhân viên. 
Techcombank hiện phục vụ hơn 4 triệu khách hàng cá nhân và 17.532 khách hàng doanh nghiệp. Techcombank đã liên tiếp được ghi nhận là định chế tài chính vững mạnh bởi các tổ chức xếp hạng uy tín như S&P, Moody’s.
THÙY LINH
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Doanh Nghiệp

Kinh Tế-Tài Chính

Bình Luận:

0 bình luận: