Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

Robot tình dục đầu tiên được cấy trí tuệ nhân tạo để có cảm xúc như người thật

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
Mới đây , công ty sản xuất búp bê tình dục Realdoll của Mỹ đang muốn giúp khách hàng có tình cảm thực sự với con robot của họ. Và công ty này đã kết hợp với Abyss Creations tạo ra những búp bê tình dục có thể "kết nối cảm xúc thực sự" với chủ nhân. Abyss Greations đã công bố Harmony AI - một ứng dụng cung cấp “não” cho búp bê của hãng Realdoll - cho phép robot tạo mối quan hệ với con người. Ứng dụng cho phép người dùng tương tác với búp bê tình dục bằng giọng nói của họ. Người dùng cũng có thể tạo ra nhân cách trí tuệ nhân tạo cho con robot phù hợp với nhu cầu, Daily Mail đưa tin.

Clip về robot tình dục Harmony khi đã được cấy AI để có cảm xúc như người thật

“Não” của búp bê tình dục sau đó sẽ tiếp tục tìm hiểu về chủ nhân để "tạo ra một mô phỏng mối quan hệ thân thiết", theo Công ty Abyss. Ứng dụng Harmony AI cũng cho phép người dùng tạo một avatar 3D có thể điều chỉnh. Do các quy tắc trên Apple Store và Google Play, người dùng phải tải ứng dụng trực tiếp từ trang Realbotix. Phí sử dụng hằng năm là 20 USD (hơn 450 nghìn đồng) và hiện chỉ tương thích với hệ điều hành Android.

Ứng dụng Harmony AI cũng cho phép người dùng tạo một avatar 3D có thể điều chỉnh.

Tháng 3, công ty này đã công bố một con búp bê tình dục kỳ lạ có tên Harmony 2.0.Nó nói giọng Scotland và được lập trình với 18 tính cách khác nhau, bao gồm “ngại ngùng”  “gợi cảm”. Trong 1 video, Matt McCullen, Giám đốc điều hành của công ty Abyss Creations, hỏi Harmony 2.0: "Cô cảm thấy thế nào về tình dục?" Harmony trả lời: "Tình dục là một trong những điều tuyệt vời nhất trên thế giới. Tôi không nghĩ có bất cứ điều gì sai trái về tình dục”.

Robot tình dục của Sergi có giá khoảng 5.374 USD/con.
Con búp bê cũng có một “bộ nhớ liên tục”, cho phép nó xây dựng mối quan hệ với chủ sở hữu và ghi nhớ những sự kiện về họ. Đối với những người không cần búp bê với mục đích tình dục, McMullen nói thêm rằng họ vẫn có thể thiết lập để trò chuyện với búp bê mà không cần nhắc đến chủ đề này.
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

AI - Trí Tuệ Nhân Tạo

Robot Tình Dục

Bình Luận:

0 bình luận: