Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

Những robot tình dục đẹp và giống người nhất hiện nay

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Sexbots ( robot tình dục ) đang là những thứ mà rất nhiều người quan tâm . Với những sexbots này , chúng có thể biết nói , biết cười và vô cùng xinh đẹp . Thậm chí có sexbots còn được cài đặt trí tuệ nhân tạo để có thể giống y hệt con người . 

Cùng Vnskynet điểm qua những robot tình duc xinh đẹp nhất , giống người nhất hiện nay trong thế giới sexbots hiện nay DS Doll Robotic Head 
Mẫu sexbots DS Doll Robotic Head được công ty Doll Sweet Dolls (Nhật Bản) hợp tác cùng EX Doll Trung Quốc chế tạo, có khuôn mặt tuyệt đẹp, làn da mịn màng "silicon" có thể lắng nghe và trả lời câu hỏi của chủ nhân nhờ vào một phần mềm nhận dạng giọng nói thông minh.
Robot DS Doll Robotic Head biết ca hát, lắng nghe và trò chuyện giống như con người. Ảnh: SWNS
Mẫu robot có gương mặt đẹp như hot girl và làn da mịn màng hệt như người thật. Ảnh: SWNS
Robot này còn có khả năng hát bằng tiếng Trung và di chuyển như một con người thật sự. Người dùng có thể cử động cơ mặt của robot bằng cách điều khiển qua smartphone.
Hiện tại, mẫu robot này có giá khoảng 4500 bảng Anh.
Erica - robot có gương mặt đẹp "mê người"
Erica là một robot 23 tuổi, được tuyên bố là robot xinh đẹp nhất và giống người nhất thế giới. Đây là sản phẩm công nghệ của nhà phát triển robot người Nhật Hiroshi Ishiguro.
Erica được tuyên bố là robot xinh đẹp và giống người nhất trên thế giới. Ảnh: Theguardian
Erica có thể trò chuyện, nhận dạng khuôn mặt và di chuyển phần trên của cơ thể. Ảnh: Theguardian
Hishiguro cho biết, Erica có thể nói chuyện với nhiều kiểu giọng và di chuyển phần trên của cơ thể. Ngoài ra, nó còn có 14 cảm biến hồng ngoại để thao dõi mọi người và khả năng nhận dạng khuôn mặt.
Sexbots xinh đẹp này được cho là bước khởi đầu cho dự án tạo ra robot giống người nhất của chuyên gia người Nhật.
Harmony - sexbots dự đoán sẽ tạo "cơn địa chấn" vào dịp Giáng sinh 2017
Cô nàng robot Harmony xinh đẹp là sản phẩm của Abyss Creations (trụ sở ở California, Mỹ), có khả năng trò chuyện, biểu lộ cảm xúc. Điểm đặc biệt là Harmony được tích hợp trí tuệ nhân tạo và có tới 18 tính cách khác nhau, bao gồm cả thân thiện, nhút nhát, gợi cảm...
Harmony là sexbots được trang bị trí tuệ nhân tạo và có tới 18 tính cách khác nhau. Ảnh: abyssrealdoll
Harmony là sexbots đầu tiên trên thế giới được thương mại hóa. Ảnh: Cnet
Harmony cũng là sexbots đầu tiên được thương mại hóa trên phạm vi toàn thế giới và dự đoán có thể tạo nên một làn sóng trên toàn cầu. Harmony dự kiến sẽ được bán vào dịp Giáng sinh 2017.
Samantha - được tuyên bố "có thể sinh con" và sớm có chuẩn mực đạo đức
Gương mặt xinh đẹp của Samantha. Ảnh: Cnet
Samantha là robot tình dục nổi tiếng thế giới, do kỹ sư người Tây Ban Nha Sergi Santos chế tạo.
Đây là sexbots xinh đẹp làm bằng chất liệu silicon, có thể trò chuyện với con người và mới được trang bị trí tuệ nhân tạo (AI). Nó có phản ứng và kích thích khi chủ nhân chạm vào các vị trí "nhạy cảm" như ngực và hông.
Sergi Santos, "cha đẻ" của Samantha tuyên bố sexbots này có thể sẽ sinh con với con người trong tương lai. Ảnh: Reuters
Gần đây, Sergi Santos tuyên bố Samantha có thể sinh con với con người và sẽ sớm được trang bị ý thức công lý, chuẩn đạo đức để giúp nó phân biệt được người tôn trọng và đối xử tốt với chúng trong tương lai.
Nếu điều này trở thành sự thật thì khả năng con người có thể kết hôn với robot tình dục sở hữu trí tuệ nhân tạo là việc không quá viễn tưởng trong tương lai.
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Robot

Robot Tình Dục

Bình Luận:

0 bình luận: