Fred Wilson, Nhà đầu tư mạo hiểm tại Phố Wall chia sẻ bí kíp đầu tư Bitcoin, Ethereum

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
Nhà đầu tư và đồng sáng lập công ty đầu tư nổi tiếng Fred Wilson chia sẻ lời khuyên đầu tư cho traders Bitcoin và Ethereum trong một bài viết trên blog mang tên “The Selloff”.

Tàu lượn siêu tốc

Kể từ đầu tháng Giêng, thị trường tiền thuật toán và những đồng tiền số hàng đầu như Bitcoin và Ethereum đều đã trải qua những sự điều chỉnh nhất định. Nhưng gần đây, giá trị của hai đồng tiền này đã giảm tới 30%, mặc cho tốc độ phục hồi của cả hai.
Trong một bài viết trên blog cá nhân, ông Wilson lưu ý rằng khi ông nói với con gái ông, cũng là một nhà đầu tư Bitcoin và Ethereum tiên phong, ông khuyến khích các nhà đầu tư và các nhà đầu tư xem xét xu hướng giá trị của Bitcoin và Ethereum trong 5 đến 10 năm, chứ không phải trong ngắn hạn.

Dài hạn

Phải thừa nhận, phần lớn các traders trong thị trường tiền thuật toán đang tìm cách kiếm lợi từ những điều chỉnh nho nhỏ và sự tăng trưởng của các đồng tiền số như Bitcoin và Ethereum. Do đó, khi giá của hai đồng tiền này đạt được mức cao kỉ lục mới hoặc đang ở trong một xu hướng đi lên, các traders có xu hướng bán ra và gây ra một sự điều chỉnh về giá.
Tuy nhiên, giống như nhiều nhà đầu tư giai đoạn đầu, Wilson, người đã đầu tư vào Bitcoin từ năm 2013 và Ethereum kể từ khi nó ra mắt vào năm 2015, giải thích rằng hầu hết các sự điều chỉnh thị trường không có ý nghĩa quan trọng đối với ông. Wilson xem Bitcoin và Ethereum như những khoản đầu tư dài hạn và đang cân nhắc xu hướng giá dài hạn của mình.
Wilson viết:
Tôi đã mua Bitcoin từ đầu năm 2013 và Ethereum kể từ năm ngoái. Tôi tiếp tục mua nhưng không bao giờ quá nhiều cùng một lúc. Chỉ một số lượng nhỏ mỗi tuần. Bạn có thể gây dựng một gia tài vững chắc theo cách đó, nhưng bạn phải kiên nhẫn, và bạn phải biết cách giữ nó.

Quan trọng hơn, Wilson nhấn mạnh rằng ông không cố gắng để dự đoán sự điều chỉnh về giá và hay đáy của thị trường mặc dù dự đoán của ông có tính chính xác khá cao. Bởi vì Wilson đang duy trì khoản đầu tư vào tiền thuật toán như một khoản đầu tư dài hạn, ông giải thích rằng ông không tập trung vào việc đánh giá sự phát triển giá cả trong thời gian ngắn của thị trường này.
Wilson cho biết thêm:
Tôi cố gắng không để giá sàn và giá trần trong thị trường này ảnh hưởng đến mình, mặc dù tôi có thể cảm nhận được khi chúng đang xảy ra. Tôi không cố gắng để dự đoán số tài sản này sẽ có giá trị như thế trong tương lai gần và tôi chỉ tin rằng những giá trị của chúng nằm ở năm hay mười năm tính từ bây giờ.

Nhiều nhà phân tích trong thị trường này cũng đã tuyên bố trong quá khứ rằng hầu hết các traders sẽ kiếm được lợi nhuận nếu họ chỉ kinh doanh theo chu kỳ hàng tháng. Trong vài năm qua, Bitcoin liên tục mang lại những khoản lợi nhuận hàng tháng đáng kể vì nó luôn hồi phục lại từ việc điều chỉnh thị trường.
Tôi đã phạm rất nhiều sai lầm. Nhưng thật lòng, tôi không thực sự quan tâm. Tôi sẽ tiếp tục mua vào, bất kể những sự điều chỉnh hay không ổn định nào, bất kể nó sẽ ra sao. Bởi vì, một lần nữa, những gì đáng mong đợi nằm ở năm hay mười năm tới , Wilson nói.

Theo Cointelegraph
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Kiến Thức

Tiền Ảo

Tin Tức

Bình Luận:

0 bình luận: