Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

Cyborg chính là bước tiến hóa tiếp theo của nhân loại

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
Có lẽ ước mơ bất tử và trường tồn là 1 trong những ước mơ lớn nhất của nhân loại . Và với những gì mà khoa học đang đạt được với trí tuệ nhân tạo và công nghiệp robot , có lẽ ước mơ trường sinh bất lão của nhân loại sẽ đạt được trong tương lai gần.
Bước tiếp theo trong hành trình tiến hóa của loài người chính là phát triển thành Cyborg - một loài sinh vật nửa người nửa máy hay thấy trong các bộ phim viễn tưởng, một nhà nghiên cứu cho hay.
 Bước tiến hóa tiếp theo của loài người chính là trở thành Cyborg.
Chúng ta đang sống trong một thế giới mà ngành công nghệ phát triển đến mức có thể trao sự sống cho một chú thú cưng bằng máy, bước khởi đầu là loạt đồ chơi thú cưng điện tử Furby đang được bày bán rộng rãi.
Trong Hội chợ Khoa học Big Bang 2016, giáo sư Ian Pearson đã chính thức công bố các nhận định của mình dựa trên một loạt nghiên cứu khoa học trước đó, theo ông: 
Cho đến năm 2050, con người có thể kết nối bộ não của mình tới hệ thống máy vi tính và việc đưa bộ dữ liệu này vào một cơ thể android được nâng cấp là điều hoàn toàn có thể.

Mô tả sơ lược về một cơ thể nhân tạo.
"Vậy là chúng ta có thể tự chọn cho mình một cơ thể yêu thích và sống hạnh phúc sau khi cơ thể sinh học của chúng ta chết đi. Và điều thú vị là, quy luật tự nhiên sẽ không còn có thể chi phối loài người chúng ta nữa, thay vào đó, chúng ta sẽ hoàn toàn làm chủ cuộc sống của mình".
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Cyborg

Robot

Bình Luận:

0 bình luận: