Có quán bán 3000 con cá lóc nướng chỉ trong 1 ngày vía thần tài

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
Chỉ trong 1 ngày mùng 10 tết ( vía thần tài ) , những tiệm bán các lóc nướng trên đường Tân Kỳ Tân Quý đã có doanh thu vài trăm triệu trong 1 ngày . Theo ghi nhận của Alodautu.Com , tiệm bán ít thì được tầm 500 con cá lóc . Tiệm nhiều lên tới 3000 ngàn con . Từ sáng sớm, hàng chục điểm bán cá lóc nướng đã tấp nập mua bán. Ở nhiều hàng, khách phải đợi khá lâu. 


Đường Tân Kỳ Tân Quý là điểm bán cá lóc nướng tập trung lớn nhất TP.HCM. Vào dịp cúng Thần Tài hàng năm, các chủ kinh doanh tại đây luôn chuẩn bị số lượng cá nướng hàng nghìn con để phục vụ nhu cầu thị trường. Một chủ quán nướng cá lóc lớn nhất trên tuyến đường này cho biết đã chuẩn bị 3.000 con từ hôm qua, gấp 3 lần so với năm ngoái. Vào sáng sớm hôm nay, quán đã bán được hàng trăm con. 


Cá nướng loại loại 1- 1,5 kg/con đang được quán này bán với giá 130.000-170.000 đồng. 
Anh Ngọc Anh (quận Tân Phú) cho biết năm nào gia đình cũng cúng Thần Tài để cầu mong bình an, may mắn, làm ăn thuận lợi. "Cá lóc là món không thể thiếu trên mâm cúng vía Thần Tài nên hàng năm dù giá đắt hay rẻ tôi vẫn phải mua về cúng", vị khách này cho hay. Tại các điểm nướng cá, khách liên tục ghé vào chọn mua. Năm nay, giá cá lóc không tăng nhiều vì nguồn cung từ miền Tây về chợ đầu mối khá ổn định. Giá cá lóc bán sỉ tại chợ Bình Điền tối mùng 9 tháng Giêng ở mức 45.000 đồng/con loại dưới 1 kg. 


Một số điểm nướng nhỏ cũng tập trung về đây bày ra hai bên vỉa hè để bán hàng. Ở tuyến đường này ngày Thần Tài luôn diễn ra cảnh người nướng cá, người chuẩn bị rau, bún, chào mời khách nhộn nhịp từ sáng sớm đến chiều. Một số quán nướng do quá đông khách nên nhân viên phải chuyển cá, rau đến các khu vực rộng hơn để có thể bán cho khách. Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Tin Tức

Bình Luận:

0 bình luận: