Alodautu.com : 2018 - Tiền ảo sẽ sốt cực độ , hơn 2017 gấp nhiều lần , sẽ trở thành núi lừa trong 2018

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
Cuối năm 2017 , khi chứng kiến làn sóng bán tháo tiền ảo . Có lẽ những người lạc quan nhất cũng sẽ nghĩ tới 1 kết cục buồn cho cơn sốt tiền ảo và những người đang đầu tư tiền ảo trên toàn thế giới . 

Tuy nhiên , với những điều sau đây , Alodautu.com mạnh dạn nhận định . Cơn sốt tiền ảo có lẽ sẽ không bao giờ hạ nhiệt .Thậm chí , nó sẽ còn tăng nhiệt và trở thành cơn sốt dữ dội nhất trong năm 2018 . Vì sao ? 

1/ Các đồng tiền ảo sẽ bước vào một cuộc tăng giá (bull run) mới trong năm nay, mạnh mẽ hơn sự tăng giá được ghi nhận trong năm 2017, và tổng vốn hóa thị trường sẽ cán mốc 1 nghìn tỷ USD. Đây là dự báo mà một số chuyên gia đưa ra trong các cuộc trao đổi với hãng tin CNBC sau đợt bán tháo mới đây trên thị trường kỹ thuật số. 


2/ Việc các sàn giao dịch tiền ảo ngày càng được công nhận rộng rãi hơn thông qua các biện pháp điều tiết của cơ quan chức năng, việc các nhà đầu tư tổ chức tham gia thị trường, và các bước tiến quan trọng về công nghệ sẽ tiếp tục giúp thi trường hồi phục và đưa giá tiền ảo lên những mức cao mới trong năm nay"

3/ Giới đầu tư đang chú ý nhiều hơn đến các yếu tố nền tảng vững vàng của thị trường
4/ Vàng có giá trị chẳng qua vì hiếm. Nguồn cung của Bitcoin là cố định, còn hơn cả hiếm… Mà Bitcoin còn dễ di chuyển và bền vững hơn. Bitcoin rõ ràng là một loại vàng tốt hơn


 5/ Hàng loạt công ty lớn và những ứng dụng tiềm năng ( Kodak , Telegram ) sẽ thực hiện gọi vốn bằng tiền ảo (ICO)


Alodautu.com tổng hợp
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Kinh Tế-Tài Chính

Lời Khuyên Đầu Tư

Tiền Ảo

Bình Luận:

0 bình luận: