Thị trường bất động sản sôi động dịp cận Tết

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
Cuối năm, người dân có thêm một khoản tiền từ lương, thưởng, cổ tức. Đây cũng là thời điểm vàng của thị trường bất động sản, khi các chủ đầu tư đưa ra nhiều khuyến mại hấp dẫn.

Chính vì vậy, cận Tết là dịp mà cơ hội đầu tư của người dân trở nên tốt hơn bao giờ hết.
Đón đầu dòng tiền

Theo CBRE Việt Nam, tỷ lệ căn hộ mới được tung ra thị trường trong thời gian gần Tết tại Hà Nội luôn có xu hướng tăng. Số liệu 2017 cho thấy nguồn cung chào bán mới trong quý 1 là 9.398, tăng 3% theo quý.
 Tuy nhiên, số dự án mới được mở bán sát Tết đếm trên đầu ngón tay. Hiện nay, các căn hộ đang mở bán và được nhiều khách hàng lựa chọn đa phần là những dự án đã xây xong phần thô hoặc đã tiến hành cất nóc như dự án TNR GoldSeason, Goldmark City…

Lý do các dự án đã cất nóc, hoàn thiện phần thô thu hút người mua là không phải lo ngại vấn đề rủi ro trong tương lai, có thể kiểm chứng được chất lượng thực tế. Tất cả mọi chi tiết liên quan đến quy hoạch, chất lượng, thiết kế… đều được nhìn nhận rõ. Thêm vào đó, đây cũng là một cách giúp khách hàng đánh giá tiềm lực của chủ đầu tư.

Ngoài ra, tại thời điểm cuối năm, các chủ đầu tư và nhà phân phối thường tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất trong năm để tăng sức mua, kích cầu thị trường như: tăng chiết khấu, quà tặng giá trị, miễn phí dịch vụ, hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp... Điều này cộng thêm tâm lý mua nhà mới đón Tết khiến cơ hội đầu tư vào căn hộ của khách hàng lớn hơn.
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Tin BĐS

Bình Luận:

0 bình luận: